3 Kiểu Bơi Giúp Giảm Cân Hiệu Quả | Dạy Bơi Việt Nam

3 Kiểu Bơi Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội là môn thể thao yêu thích để giảm cân hiệu quả, duy trì vóc dáng và đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng. Những bạn muốn đạt hiệu quả nhanh chóng có thể chọn kiểu bơi bướm, tuy nhiên kiểu bơi này chỉ phù hợp với người đã tập luyện lâu. Còn những bạn mới học bơi cơ bản có thể tập luyện các bài bơi tương đối đơn giản như bơi ếch, bơi sải để có một vóc dáng đẹp.

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

Dưới đây là gợi ý 3 kiểu bơi giúp bạn giảm cân hiệu quả:

1. Kiểu bơi ếch

Kiểu bơi này giống như động tác con ếch bơi trong nước. Động tác có vẻ đơn giản và dễ bắt chước, nhưng không hề dễ thực hiện được một cách chuẩn xác nếu không có sự hướng dẫn bài bản. Bơi ếch là một trong những kiểu bơi phù hợp cho người mới bắt đầu, vì tốc độ bơi khá chậm, động tác không quá khó và tương đối nhẹ nhàng. Phần hoạt động mạnh nhất có thể là chân, đùi nhờ đó mà giúp bạn có thể có một đôi chân săn chắc, thon gọn nhờ kiểu bơi này.

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Xem thêm: Học Bơi Quận Tân Phú

2. Kiểu bơi bướm

Đây là một trong những kiểu bơi khó, nhanh và tốn thể lực nhiều. Toàn bộ cơ thể được vận động triệt để. Do đó mà bơi bướm được đưa vào danh sách những kiểu bơi mang lại hiệu quả giảm cân tối ưu nhất, nhanh nhất, nhưng để tập luyện được nó thì không hề đơn giản và nhanh chóng. Những người tập bơi lâu chưa chắc đã thực hiện được kiểu bơi này, và phần lớn nam giới khỏe mạnh mới hoàn thành được bài bơi này.


Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Bướm Cơ Bản


3. Kiểu bơi lượn sóng

Kiểu bơi này ít được đưa vào chương trình học và thi đấu thể thao. Tuy nhiên bơi lượn sóng cũng là một trong những kiểu bơi vô cùng hữu ích trong việc rèn luyện sức khỏe và duy trì vóc dáng. Lực được dùng nhiều vào phần lưng để nảy ngực, mông và chân sao cho cơ thể chuyển động theo hình gợn sóng. Kiểu bơi đòi hỏi nhiều kỹ thuật và khá phức tạp.

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu TPHCM

Tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, mọi học viên đều được hướng dẫn bài bản và tận tâm các bài học từ cơ bản nhất đến nâng cao. Chinh phục được các kiểu bơi yêu thích của mình.

Qua nhiều năm hoạt động, Chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao của học viên. Các bạn đều có được sự thay đổi tích cực, vượt hơn cả sự mong đợi của bản thân.

Đăng ký khóa học hoặc nhận sự tư vấn qua Hotline: 0934.027.123

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM


DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Danh sách hồ bơi sạch, view đẹp để học bơi

Top Hồ Bơi ở Quận 1
Top Hồ Bơi ở Quận 2
Top Hồ Bơi ở Quận 3
Top Hồ Bơi ở Quận 4
Top Hồ Bơi ở Quận 5
Top Hồ Bơi ở Quận 6
Top Hồ Bơi ở Quận 7
Top Hồ Bơi ở Quận 8
Top Hồ Bơi ở Quận 9
Top Hồ Bơi ở Quận 10
Top Hồ Bơi ở Quận 11
Top Hồ Bơi ở Quận 12
Top Hồ Bơi ở Quận Phú Nhuận
Top Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp
Top Hồ Bơi ở Quận Tân Bình
Top Hồ Bơi ở Quận Tân Phú
Top Hồ Bơi ở Quận Bình Thạnh
Top Hồ Bơi ở Quận Thủ Đức

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ