Top 3 Hồ Bơi ở Quận 12

Học Bơi Ở Quân Khu 7
May 25, 2019
Top 4 Hồ Bơi ở Quận Tân Phú
May 27, 2019

Top 3 Hồ Bơi ở Quận 12

Ngày này, khi đời sống chúng ta được cải thiện, nâng cao hơn, con người ngày càng có thiên hướng hưởng thụ hơn trước thì việc ăn đủ, ngủ đủ không còn là những vấn đề được ưu tiên hàng đầu nữa. Thay vào đó là việc suy nghĩ ăn sạch, uống sạch hay nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Tại TPHCM nói chung và Quận 12 nói riêng, có rất nhiều cách để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong khu vực mình sinh sống và làm việc. Một trong những bộ môn đang là xu thế và lựa chọn chính là bơi lội. Bơi lội là hình thức thể dục toàn diện, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, nó phù hợp với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Các địa chỉ bơi lội tại Quận 12 không ít, đa số đều có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn. Và để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn 1 địa điểm bơi đáp ứng được những nhu cầu của bản thân và gia đình, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn Top 3 Hồ bơi ở Quận 12.

Xem thêm: Học Bơi tại Quận 12

Top 3 Hồ bơi ở Quận 12

1. Hồ bơi Star – Light

Hồ bơi nằm ở gần Xa Lộ Hà Nội, có không gian rộng rãi và thoáng mái. Nhân viên tại đây phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, trong khuôn viên hồ bơi còn có các dịch vụ phục vụ thức ăn và nước uống. Hồ gần đường lớn, không quá đông khách nên rất yên tĩnh, đây có thể lựa chọn làm địa chỉ để thư giãn cho gia đình vào dịp lễ hoặc cuối tuần.

  • Địa chỉ: 44/2, KP.5 – Lê Văn Khương – Hiệp Thành – Quận 12.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Star Light

Hồ bơi Star Light

2. Hồ bơi khu liên hợp thể thao Quận 12

Tọa lạc trong khuôn viên Trung tâm Thể dục thể thao Quận 12 có tổng diện tích 6.190m2. Hồ bơi Khu liên hợp thể thao Quận 12 thường xuyên được làm địa điểm tổ chức thi đấu bơi lội, nên chất lượng nước cũng như không gian tại đây luôn được đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Đây là địa điểm thích hợp để học bơi hay luyện tập bộ môn bơi lội.

  • Địa Chỉ: số 10A đường Tô ký, Phường Trung Mỹ tây, Quận 12, TPHCM.
  • Giá vé: 25.000 vnđ/lượt bơi.
  • Thời gian: 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.
Hồ bơi Khu liên hợp thể thao Quận 12

Hồ bơi Khu liên hợp thể thao Quận 12

3. Hồ bơi Võ Trường Toản

Hồ bơi Võ Trường Toản nằm ngay sau lưng dãy lớp học chính của trường. Được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rất thông thoáng mà lại mát mẻ và yên tĩnh, đây là địa điểm được yêu thích của tất cả mọi người đang sống trong khu vực. Hồ bơi có khu vực để xe rộng rãi, phòng tắm vòi sen thoáng mát. Nơi đây gồm 3 bể bơi lớn nhỏ khác nhau. Bể lớn có diện tích 12x25m, bể trung 6x12m và bể nhỏ có diện tích 50m, với mực nước khác nhau nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

  • Địa Chỉ: 482 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
  • Giá vé: 20.000 vnđ/lần bơi.
  • Thời gian: 6h sáng đến 18h30 các ngày trong tuần.
Hồ bơi Võ Trường Toàn

Hồ bơi Võ Trường Toàn

Hy vọng với danh sách Top 3 Hồ bơi ở Quận 12 mà chúng tôi đem đến có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bơi phù hợp với bản thân nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và luyện tập hiệu quả.

Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Top 3 Hồ Bơi ở Quận 12
5 (100%) 4 votes
0934 027 123
Địa Chỉ