Khóa Học Bơi Trẻ Em 100% BIẾT BƠI | Dạy Bơi Việt Nam™

Khóa Học Bơi Trẻ Em 5-15 Tuổi

3,000,000

Chương trình dạy bơi cho trẻ em gồm có 12 buổi/ khóa học, mỗi buổi kéo dài 1 giờ. Học viên sẽ được hướng dẫn không chỉ kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp mà các kỹ năng xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp phải sự cố dưới nước.

✔️Khóa học CAM KẾT 100% HỌC VIÊN BIẾT BƠI sau khóa học bơi trẻ em

✔️Học phí kèm riêng cam kết biết bơi 3triệu / học viên

✔️Học phí dạy bơi chưa bao gồm vé của giáo viên và học viên

✔️Thời gian mỗi buổi dạy từ 60 phút

✔️Một khóa gồm 12 buổi tương đương với 1 tháng ( 1 tuần 3 buổi )

✔️Đăng ký 2 bé giảm 10% và 3 bé giảm 15% học phí

Danh mục: Từ khóa:

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam thường xuyên khai giảng các khóa dạy bơi cho trẻ em tại TPHCM. Khi tham gia khóa học, các bé được hướng dẫn với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1. Với phương pháp này, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn cũng như chất lượng của khóa học, bởi vì HLV kèm riêng của các bé sẽ đến tận hồ bơi phụ huynh yêu cầu và xuống nước toàn thời gian để kèm sát cũng như chỉnh sửa kỹ thuật bơi đúng nhất cho bé.

 • Ngày nay, bơi lội được xem như là một kỹ năng thiết yếu và là một phần trong chương trình giảng dạy ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Singapor, Mỹ, Anh….
 • Nó là trong những môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới nó là những hoạt động giải trí, những cuộc thi bơi lôi, hay là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm.
 • Những bài học bơi dành cho trẻ em từ 5 -15 tuổi ở Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tại TPHCM được thiết kế theo tiêu chuẩn và có những khóa từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ.
 • Hãy đăng ký ngay khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em để con bạn có được sự phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ.

🏆Nội dung khóa bơi dành cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi tại TPHCM

 • Khóa học được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5- 15 tuổi
 • Dạy kèm riêng 1 trò 1 thầy
 • Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của phụ huynh
 • Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
 • Địa điểm và giờ học linh hoạt để bạn lựa chọn
Học bơi trẻ em

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

🏆Tại sao nên đăng ký lớp học bơi trẻ em tại Dạy Bơi Việt Nam?

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị số ít có cam kết đầu ra cho học viên. Chúng tôi sẽ không nhận thù lao nếu như sau khi kết thúc chương trình học bơi mà các học viên vẫn chưa nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi.
 • Lịch học cũng như địa điểm học được sắp xếp chủ động theo nhu cầu sao cho phù hợp với thời gian biểu của học viên nhất. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện thuật lợi nhất cũng như tiết kiệm chi phi di chuyển tối đa cho các bạn.
 • Khi tham gia khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7, học viên có thể yêu cầu HLV nam hay HLV nữ tùy theo nhu cầu cá nhân. Hơn thế nữa, trong quá trình học, các bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu cảm thấy không hài lòng.

Để có một sự tiến bộ nhất định, việc dạy bơi cho trẻ phải được thực hiện trong lịch trình cụ thể để trẻ có một thói quen và có thể dễ dàng giữ lại các kĩ năng bơi lội theo thời gian.

Và những bài học bơi hàng tuần là khoảng thời gian tối ưu nhất cho những đứa trẻ tạo dựng một thói quen tốt trong việc bơi lội.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ không nên nôn nóng trông mong vào sự phát triền vượt bậc của con ở bộ môn bơi lội. Điều đó tùy thuộc vào từng đứa trẻ. Do đó, các bài tập dạy bơi nâng cao sẽ chỉ được thực hiện khi các bé của bạn đã sẵn sàng.

🏆Hình ảnh và video lơp học bơi trẻ em tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ