Danh Sách Hồ Bơi Quận 8 để Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh sách Hồ Bơi ở Quận 8 để Học Bơi

Bơi lội hiện nay đang là xu hướng của tất cả mọi người trên khắp Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Chưa cần kể đến những lợi ích về sức khỏe của bộ môn bơi lội mang lại, riêng việc chìm mình trong nước khi mùa hè oi bức này đang đến cũng đã thấy sảng khoái tột cùng. Tại TPHCM, cụ thể ở Quận 8 có rất nhiều hồ bơi chất lượng để mọi người có thể tham gia các hoạt động giải trí dưới nước. Sau đây, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin gửi đến cho các bạn những hồ bơi được đánh giá cao tại khu vực Quận 8.


Xem thêm : Học Bơi Quận 8


Danh sách Hồ bơi Quận 8 để học bơi

🏆1. Hồ bơi Hòa Bình quận 8

Nhắc đến hồ bơi tại Quận 8 chắc hẳn ai cũng biết hồ bơi Hòa Bình nổi tiếng với chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.  Hồ bơi Hòa Bình là một trong những hồ bơi đẹp được ưa thích tại Quận 8, nhiều bạn trẻ cũng như các gia đình thường xuyên đem con cái đến đây để giải trí hay tập bơi. Nước hồ được lọc thường xuyên nên rất sạch, thái độ nhân viên phục vụ tốt. Tại Quận 8 thì Hồ bơi này là địa chỉ đáng để trải nghiệm.

  • Địa chỉ: số C7C/9G, Đường Phạm Hùng – Quận 8.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Hòa Bình

Hồ bơi Hòa Bình

🏆2. Hồ bơi chung cư Carina

Hồ bơi chung cư Carina có diện tích 500m2, nằm ở tầng 4 chung cư Carina. là hồ bơi rộng, thoáng đãng và rất sạch sẽ. Chất lượng nước của hồ tốt, được thay nước hàng tuần nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thỏa sức giải trí tại đây. Các dịch vụ đi kèm đều được đáp ưng đầy đủ, nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình.

  • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt – Phường 6 – Quận 8.
  • Giá vé: 100.000 – 150.000đ
Hồ bơi Chung cư Carina

Hồ bơi Chung cư Carina

🏆3. Hồ bơi chung cư Giai Việt.

Chung Cư Giai Việt có hồ bơi chuẩn khách sạn 3 sao nên chất lượng luôn được để ý mạnh từ nước hồ đến nhân viên phục vụ. Không gian tại đây vừa yên tĩnh vừa thoáng mát. Tại Hồ bơi chung cư Giai Việt luôn có nhân viên cứu hộ túc trực nên đảm bảo được sự an toàn của mọi người khi tham gia hoạt động bơi lội tại đây. Hồ có nhiều khu vực bơi riêng phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

  • Địa chỉ: 854 Tạ quang Bửu, quận 8, TPHCM.
  • Giá vé: 25.000 vnđ
  • Thời gian: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Hồ bơi Chung cư Giai Việt

Hồ bơi Chung cư Giai Việt

Trên đây là danh sách Top 3 Hồ bơi ở Quận 8. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bản thân địa chỉ phù hợp cho việc luyện tập hay thư giãn. Hi vọng bài viết giúp ích được cho các bạn.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ