Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân - Đơn Vị Dạy Bơi Uy Tín Tại Tphcm - Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân – Đơn Vị Dạy Bơi Uy Tín Tại Tphcm

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân – Đơn Vị Dạy Bơi Uy Tín Tại Tphcm

Bơi lội là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn và tham gia tập luyện để nâng cao sức khoẻ nhất hiện nay. Khi tập luyện môn bơi thường xuyên bạn sẽ có được kỹ năng điêu luyện để phòng chống đuối nước. Ngày nay, ở Việt Nam ta rất nhiều em học sinh, sinh và ngay cả người lớn cũng thường xuyên bị đuối nước, việc đuối nước có nhiều nguyên nhân kể cả chủ quan và khách quan, trong đó phần lớn do người đuối nước không biết bơi, hoặc biết bơi nhưng thiếu kỹ năng an toàn phòng chống đuối nước.

Do đó hiện nay ở tphcm rất nhiều trung tâm dạy bơi ra đời, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trung tâm dạy bơi cực kỳ uy tín hiện nay đó là trung tâm dạy bơi Phạm Tuân.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân được thành lập và điều hành bở ông Phạm Văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn bơi lội của trường đại học thể dục thể thao Tphcm, ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác bơi lội.

HIện nay ông đang mở các lớp dạy bơi cho trẻ em ở tphcm để tăng cường phổ cập bơi lội cho các em trong mùa hè và giảm thiểu tai nạn đuối nước thương thâm hiện nay.

Ngoài ra, trung tâm dạy bơi Phạm Tuân còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân viên cứu hộ trực hồ bơi trên toàn quốc. Ông cũng thường xuyên được tổng cụ thể dục thể thao của Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du lịch mời đi giảng dạy công tác phòng chống đuối nước của quốc gia.

Nếu quý khách có nhu cầu đăng kí học bơi xin vui lòng liên hệ:

  • https://dayboiphamtuan.com
  • Hotline: 0985.450.338
  • Zalo: 0985.450.338
  • Trụ sở: 62A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tphcm

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ