Nên Cho Bé Học Bơi Ở Đâu Tốt Nhất? | Dạy Bơi Việt Nam

Nên Cho Bé Học Bơi Ở Đâu Tốt Nhất?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Làm thế nào tìm được một địa điểm uy tín để cho con học bơi? Sau đây là một số tiêu chí bạn cần xem xét trước khi quyết định lựa chọn nhé!

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

1. Nơi học bơi?

Nhớ phải tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, vệ sinh, an toàn của bể bơi trước khi chọn. Nếu cho con học vào mùa đông thì phải là bể bơi bốn mùa nước ấm.

Có thể học tại các bể bơi công cộng khu vực gần nhà, bể bơi của khách sạn, căn hộ hoặc nếu lo lắng về chất lượng, bạn có thể chọn bể bơi riêng tại nhà của mình.

Xem thêm: 3 Tác Hại Của Nước Hồ Bơi Có Thể Bạn Chưa Biết

Nếu vẫn chưa biết nên cho con học bơi ở bể nào, hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam để được giúp đỡ. Với kinh nghiệm của các huấn luyện viên tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

2. Chất lượng khóa học

Hãy kiểm tra thể lực và trình độ bơi lội của con để chọn khóa học bơi phù hợp.

Chọn các lớp học bơi quan trọng chất lượng hơn số lượng, càng ít càng tốt. Nếu có điều kiện hãy đăng ký học kèm riêng, hoặc nhóm không quá 3 trẻ/lớp để được chiết khấu tốt hơn. Với các trẻ lớn hơn 6 tuổi thì có thể tham gia học lớp nhóm đông hơn, nhưng không quá 6 trẻ/lớp.

Xem xét năng lực của giáo viên trước khi đăng ký học bơi. Chọn những giáo viên có bằng cấp rõ ràng, kinh nghiệm, tâm lý và có trách nhiệm.

Khi đăng kí khóa học phải có cam kết đảm bảo chất lượng rõ ràng.

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

3. Vấn đề học phí

Học càng đông thì học phí càng rẻ, hãy cân nhắc vấn đề này. Như đã đề cập ở trên, quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng, và sự an toàn của trẻ.

Học phí của các lớp kèm riêng không quá cao, dao động khoảng 2,5-3 triệu vnd/khóa nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó các lớp nhóm ít vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng với chi phí hợp lý hơn.

Lời khuyên của các chuyên gia, bạn không nên cho con tham gia các lớp học quá đông đúc, mười mấy mấy chục bạn/ lớp. Trẻ sẽ được tiếp thu, thực hiện động tác và chỉnh sửa kỹ thuật chuẩn xác, không mang lại hiệu quả học bơi, và không đảm bảo sự giám sát an toàn.

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

4. Địa chỉ dạy bơi cho trẻ em uy tín giá tốt?

Bạn muốn tìm một trung tâm dạy bơi tốt và chi phí hợp lý?

Không phải cứ trung tâm nào hét giá càng cao thì chất lượng sẽ càng tốt, không phải trung tâm lấy giá thấp thì chất lượng không đảm bảo.

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu TPHCM, với mức chi phí học bơi rẻ. Được rất nhiều đánh giá cao của học viên và không ít các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp đã học và làm việc ở đây.

Là một trong số ít trung tâm có cam kết và hợp đồng rõ ràng với học viên tham gia. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số hotline 0934.027.123 để tư vấn hoặc đăng ký khóa học.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ