TOP Hồ Bơi Quận Tân Phú để học bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Tân Phú để học bơi

Ngày nay bơi lội được coi như một kỹ năng không thể thiếu của con người. Việc trang bị cho bản thân hiểu biết về bộ môn này không chỉ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tự tin tham gia các hoạt động dưới nước mà còn có thêm các kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải sự cố không may dưới nước. Tại TPHCM có rất nhiều hồ bơi công cộng mở ra phục vụ nhu cầu bơi lội của chúng ta. Quận Tân Phú cũng không phải ngoại lệ, các hồ bơi tại đây cũng rất chất lượng và có giá cả phù hợp. Sau đây, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn Top 4 Hồ bơi ở Quận Tân Phú do chính chúng tôi đánh giá.


Xem thêm : Học bơi Tân Phú


Danh sách Hồ bơi ở Quận Tân Phú để học bơi

🏆1. Hồ bơi Tây Thạnh

Hồ bơi Tây Thạnh là địa chỉ được ưa thích của những ai có nhu cầu rèn luyện thân thể với bộ môn bơi lội. Hồ bơi tại đây lớn, có nhiều độ sâu khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn ở  từng trình độ khác nhau. Nhân viên cứu hộ luôn túc trực tại hồ nên các bạn có thể yên tâm về sự an toàn của bản thân hay người thân của mình.

  • Địa chỉ: số 87, Chế Lan Viên – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Tây Thạnh

Hồ bơi Tây Thạnh

🏆2. Hồ bơi Lý Thánh Tông

Hồ bơi Lý Thái Tông được xây dựng theo công nghệ tiên tiến, với 50 phòng thay đồvà nơi để đồ nên không gian tại đây rất thoáng nhưng vẫn có sự riêng tư cần thiết. Đặc biệt, tại đây có lối đi riêng biệt dành cho cả Nam và Nữ. Nước hồ sạch, được thay thường xuyên nên khi tới đây các bạn có thể an tâm về chất lượng. Ngoài ra, trong khuôn viên hồ còn có căn-tin phục vụ đồ ăn và nước uống rất tiện cho những người tham gia các hoạt động ở đây.

  • Địa chỉ: 180 Lý Thánh Tông – Hiệp Tân – Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Lý Thái Tông

Hồ bơi Lý Thái Tông

🏆3. Hồ bơi Thiên Thai

Không thể bỏ qua Hồ bơi Thiên Thai trong danh sách này bởi đây là địa điểm vui chơi, rèn luyệt thể chất được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Hồ bơi có độ sâu vừa phải, nhiều làn bơi nên phù hợp với từng đối tượng. Với giá vé hợp lí, kết hợp với chất lượng nước sạch sẽ, được lọc thường xuyên nên các bạn có thể thoải mái bơi lội tại đây mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

  • Địa chỉ: 701 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Thiên Thai

Hồ bơi Thiên Thai

🏆4. Hồ bơi Pandora

Hồ bơi Pandora là một trong số ít những hồ bơi sử dụng công nghê lọc nước Ozone hiện đại nên rất phù hợp đối với những ai có da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Hồ bơi có diện tích không quá lớn tuy nhiên khu vực phòng vệ sinh và thay đồ lại rất tiện nghi và vô cùng sạch sẽ. Nằm trong nội khu trung tâm Quận Tân Phú nên rất thuận tiện để di chuyển.

  • Địa chỉ: 1 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Pandora

Hồ bơi Pandora

Trên đây là danh sách Top 4 Hồ bơi ở Quận Tân Phú các bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa điểm bơi phù hợp với bản thân và gia đình nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ