Top 4 Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp

top-ho-boi-thu-duc
Top 5 Hồ Bơi ở Quận Thủ Đức
May 28, 2019
4-nguyen-nhan-dan-den-tre-duoi-nuoc-vao-mua-he
4 Nguyên Nhân Dẫn Đến Trẻ Đuối Nước Vào Mùa Hè
July 1, 2019

Top 4 Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp

top-4-ho-boi-go-vap

Có rất nhiều hoạt động hưởng thụ được con người tìm đến sau những giờ làm, giờ học đầy căng thẳng như đọc sách, cafe hay tụ tập bạn bè… Trong đó, có 1 hoạt động mà chúng ta không thể không kể đến đó là bơi lội, một hoạt động vừa giảm stress lại vừa có lợi cho sức khỏe. Biết bơi còn giúp mọi người tự tin hơn khi tham gia các hoạt động dưới nước. Quận Gò Vấp có không ít hồ bơi đáp ứng được nhu cầu thư giãn của chúng ta. Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ thư giãn, sau đây Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin gửi đến các bạn Top 4 Hồ bơi ở Quận Gò Vấp.

Top 4 Hồ bơi ở Quận Gò Vấp

1. Hồ bơi Bến Cát

Đứng đầu danh sách là Hồ bơi Bến Cát, hồ gồm 2 khu vực: hồ thiếu nhi và hồ người lớn có chiều dài 25m và sâu từ 1,2m đến 1,8m. Đây là hồ bơi phù hợp để học bơi cho các bé nhỏ. Mặc dù cơ sở vật chất vẫn chưa đầy đủ so với các đơn vị nhưng nhân viên tại đây rất nhiệt tình, lịch sự và vô cùng thân thiện. Nhà vệ sinh và phòng tắm được quan tâm mạnh và dọn dẹp thường xuyên nên rất sạch sẽ.

  • Địa chỉ: 173 Dương Quảng Hàm – Phường 7 – Quận Gò Vấp.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Bến Cát

Hồ bơi Bến Cát

2. Hồ bơi Làng Hoa

Được đánh giá cao bởi chất lượng nước sạch, hồ bơi Làng Hoa sử dụng công nghệ cao để lọc nước và lọc thường xuyên nên khi tới đây các bạn hoàn toàn yên tâm không bị dị ứng hoặc bị các vấn đề về da ngay cả những người có da nhạy cảm. Hồ bơi có không gian rộng và thoáng mát, có khu vực cho trẻ em nên có thể coi đây là địa chỉ lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần.

  • Địa chỉ: 57/1 Lê Văn Thọ – Phường 11 – Quận Gò Vấp.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Làng Hoa

Hồ bơi Làng Hoa

3. Hồ bơi nhà văn hóa thiếu nhi quận Gò Vấp

Hồ bơi Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận Gò Vấp là địa chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi có đam mê bộ môn bơi lội. Tại đây có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp và tân tình đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách bơi. Cơ sở vật chất tại đây vừa được thay mới nên đảm bảo được sự thuận tiện cho mọi người. Không gian hồ bơi được chăm sóc kỹ nên rất sạch sẽ.

  • Địa chỉ: 450/19C Lê Đức Thọ – Phường 16 – Quận Gò Vấp.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận Gò Vấp

Hồ bơi Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận Gò Vấp

4. Hồ bơi Đạt Đức

Là hồ bơi có tuổi đời khá lớn tại Quận Gò Vấp nhưng chất lượng của hồ luôn đảm bảo từ nước hồ cho đến trang thiết bị hỗ trợ. Hồ có diện tích 8x25m rất thoáng, có độ sâu từ 0,6m đến 2m phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Phụ huynh trong khu vực thường đem con mình tới đây để bơi lội hay học bơi. Nhân viên của hồ rất thân thiện và lịch sự.

  • Địa chỉ: 250A, Thống Nhất – Phường 16 – Quận Gò Vấp.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Đạt Đức

Hồ bơi Đạt Đức

Hi vọng với danh sách Top 4 Hồ bơi ở Quận Gò Vấp chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn hồ bơi cho bản thân và gia đình trong mùa hè này.

Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

0934 027 123
Địa Chỉ