Danh Sách Hồ Bơi Quận 3 để học bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh Sách Hồ Bơi Quận 3 Để Học Bơi

Bơi lội là môn thể thao giúp phát triển cơ thể toàn diện, nó đem đến vô vàn lợi ích về sức khỏe không chỉ cho người lớn mà còn cả với trẻ nhỏ. Mùa hè đang tới, nhu cầu tham gia các hoạt động dưới nước cũng tăng lên rất mạnh. Việc đến các hồ bơi trong thời tiết nắng nóng như hiện nay cũng vì thế tăng cao. Tuy nhiên, đối với những cá nhân đang sinh sống tại Quận 3 thì việc tìm ra một hồ bơi có chất lượng tốt và phù hợp với nhu bản thân rất khó. Trong bài viết này, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn Top 6 Hồ bơi ở Quận 3.


Xem thêm : Học Bơi Quận 3


Top 6 Hồ bơi ở Quận 3

🏆1. Hồ bơi Kỳ Đồng quận 3

Hồ bơi Kỳ Đồng xếp số 1 trong danh sách. Hồ  có làn bơi dành riêng cho nam giới, phụ nữ và có cả bể bơi riêng cho trẻ em. Phòng tắm, phòng thay đồ sạch sẽ và ngăn nắp, được dọn dẹp thường xuyên. Không gian tại hồ bơi Kỳ Đồng khá yên tĩnh, và thoáng đãng. Hồ hiện tại là địa chỉ được yêu thích nhất trong khu vực Quận 3.

 • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng – Phường 9 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 40.000đ.
Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng

🏆2. Hồ bơi Fosco quận 3

Hồ bơi Fosco nằm trong khuôn viên tòa nhà 40 Bà Huyện Thanh Quan. Hồ bơi sạch, đẹp, có nhiều hồ nhỏ với độ sâu khác nhau, nước hồ bơi được lọc liên tục. Không gian tại đây rất thoải mái, có phòng thay đồ riêng. Nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình. Hồ bơi hoạt động liên tục các ngày trong tuần.

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 6 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 40.000đ
Hồ bơi Fosco

Hồ bơi Fosco

🏆3. Hồ bơi Trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Hồ bơi nằm trong không gian của Trung tâm Phục hồi chức năng với hai hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Nước hồ xử lí rất tốt, nhân viên cư xử lịch sự. Hồ bơi rộng và thoáng mát. Tại đây còn có khu vực căn-tin rất tiện cho tất cả mọi người tham gia bơi.

 • Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 50.000đ
Hồ bơi Trung tâm phục hồi chức năng

Hồ bơi Trung tâm phục hồi chức năng

🏆4. Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai quận 3

Là ngôi trường trung học phổ thông lâu đời nhất nền giáo dục Việt Nam, bên cạnh việc trang bị bàn học, thiết bị học tập cơ bản, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai còn sở hữu 1 nhà thể thao đa năng, sân bãi thể dục thể thao, phòng tập judo và hồ bơi cho học sinh. Hồ bơi của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những hồ bơi lâu đời tại TP.HCM nên vẫn còn mang nhiều đường nét cổ kính và truyền thống với diện tích 10 x 25m2. Nước tại hồ được thay mới 1 tháng/lần, có một đội ngũ nhân viên dọn dẹp thường xuyên nên hồ lúc nào cũng sạch sẽ.

 • Địa chỉ: 275 Điện Biên Phủ – Phường 7 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000đ
Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

🏆5. Hồ bơi Nhà thiếu nhi thành phố quận 3

Đây là hồ bơi có giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung. Hồ bơi Nhà thiếu nhi thành phố có hồ bơi dành cho thiếu nhi và khu vực căn-tin rộng rãi và sạch sẽ. Là địa chỉ thích hợp để các bạn dẫn con mình tham gia vui đùa dưới nước thỏa thích mà không phải lo lắng quá nhiều.

 • Địa chỉ: 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi nhà thiếu nhi thành phố

Hồ bơi nhà thiếu nhi thành phố

🏆6. Bể bơi Trường mầm non thành phố quận 3

Hồ bơi Trường mầm non thành phố được thiết kế chủ yếu dành cho thiết nhi và trẻ vị thành niên. Cơ sở vật chất tại đây rất được nhà trường quan tâm. Đặc biệt, Hồ bơi này có mái vòm che, rất tiện cho những người có nhu cầu bơi lội ở mọi thời điểm.

 • Địa chỉ: 4 Trần Quốc Thảo – Phường 6 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Trường Mầm non thành phố

Hồ bơi Trường Mầm non thành phố

Trên đây là Top 6 Hồ bơi ở Quận 3 mà Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam muốn giới thiệu cho các bạn.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM


 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ