Top 4 Hồ Bơi ở Quận 5

Top 3 Hồ Bơi ở Quận 4
May 23, 2019
Top 2 Hồ Bơi ở Quận 6
May 24, 2019

Top 4 Hồ Bơi ở Quận 5

Chào bạn !

Bạn đang là cư dân sinh sống tại Quận 5, bạn muốn thoát khỏi cái nóng bức khó chịu và cả sự ồn ào của Thành phố bằng việc bơi lội. Tuy nhiên việc sở hữu một hồ bơi gia đình lại rất tốn kém. Do đó, việc đến các hồ bơi công cộng là lựa chọn hợp lý nhất. Khi tham gia bơi tại các Hồ bơi công cộng, bạn có thể tiết kiệm chi phí,  chủ động thời gian của mình,… Sau đây, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin gửi đến các bạn Top 4 Hồ bơi ở Quận 5.

Xem thêm : Học Bơi tại Quận 5

Top 4 Hồ bơi ở Quận 5

1. Hồ bơi Equinox, khách sạn Equatorial

Hồ bơi Equinox liên tiếp trong 3 năm qua, được bạn đọc tạp chí The Guide bình chọn là hồ bơi tốt nhất của Thành phố. Hồ có chiều dài 24 mét, chiều ngang 8 mét, rất thích hợp cho những người biết bơi và mê bơi. Kế bên có một hồ nhỏ hình bán nguyệt dành cho trẻ em. Nước trong hai hồ này được lọc liên tục 24/24 giờ. Trên bờ hồ có những ghế dài để khách nằm phơi nắng với khăn sạch được phục vụ miễn phí. Cạnh hồ bơi còn có khu tập thể dục, yoga, dưỡng sinh, giữa cây xanh và không khí thoáng đãng. Hồ bơi mở cửa hàng ngày cho tất cả mọi người.

  • Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5.
  • Giá vé: 100.000đ
Hồ bơi Equinox

Hồ bơi Equinox, khách sạn Equatorial

2. CLB Bơi lội Lam Sơn

CLB Bơi lội Lam Sơn có hồ bơi diện tích lớn, sạch và hiện đại. Không gian tại đây khá yên tĩnh kể cả những ngày cuối tuần nên rất thích hợp để lựa chọn làm địa điểm để nghỉ ngơi và thư giãn. Nước hồ được thay vào thứ 2 hàng tuần do đó nước rất trong và sạch sẽ. Ngoài ra tại đây còn có các dịch vụ khác như quán cafe, quán Karaoke, phòng Gym… Bể bơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần chỉ trừ thứ 2.

  • Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng – phường 4 – Quận 5.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
CLB bơi lội Lam Sơn

CLB bơi lội Lam Sơn

3. CLB Legend/Thuận Kiều Plaza

Là một trong số những Hồ bơi thoáng và rộng nhất Quận 5. Hồ bơi phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia. Căn tin ở đây rộng, phục vụ nhiệt tình và chu đáo, thức ăn và nước uống giá cả hợp lý. Rất thích hợp để tránh nóng trong mùa hè này.

  • Địa chỉ: 190 Hùng Vương – Phường 12 – Quận 5.
  • Giá vé: 100.000 – 150.000đ
CLB Legend/ Thuận Kiều Plaza

CLB Legend/ Thuận Kiều Plaza

4. Hồ bơi Trường CĐSP Thể dục TW2

Hồ bơi Trường CĐSP Thể dục TW2 là hồ bơi sạch sẽ, rộng rãi. Trong khuôn viên có khu ăn uống, ăn nhẹ, phục vụ nhiều món khác nhau. Có phòng tắm và phòng thay đồ riêng. Hồ bơi thoáng, phù hợp cho nhóm gia đình tận hưởng những phút giây thư giãn.

  • Địa chỉ: 69 Tản Đà – Phường 11 – Quận 5.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Trường CĐSP Thể dục TW2

Hồ bơi Trường CĐSP Thể dục TW2

Hi vọng với danh sách Top 4 Hồ bơi ở Quận 5 của chúng tôi vừa cùng cấp sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất !

Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

0934 027 123
Địa Chỉ