Danh Sách Hồ Bơi Quận 6 để Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh Sách Hồ Bơi Quận 6 để Học Bơi

Hồ bơi nào tốt nhất tại Quận 6 ? Đây có vẻ như là một câu hỏi đơn giản, nhưng thực tế lại rất khó có thể trả lời. Tùy vào nhu cầu mỗi cá nhân, địa điểm, giá cả,… rất nhiều thứ liên quan để chúng ta đánh giá được chất lượng của Hồ bơi. Tại Quận 6 có rất nhiều hồ bơi lớn nhỏ và càng nhiều hồ bơi thì chúng ta lại càng bị rối dẫn đến khó để lựa chọn được địa chỉ ưng ý. Trong bài viết này, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn Top 2 Hồ bơi ở Quận 6, những hồ bơi này được thiết kể để giúp bạn thư giãn trong thời tiết nóng bức và đầy khó chịu này.


Xem thêm : Học Bơi Quận 6


Danh Sách Hồ bơi ở Quận 6 để học bơi

🏆1. Hồ bơi nhà thiếu nhi Quận 6

Hồ bơi nhà thiếu nhi Quận 6 là điểm đến yêu thích của tất cả mọi lứa tuổi, các bậc phụ huynh thường đem con mình tới đây để tập bơi hay thư giãn… Tại đây có nhiều loại hồ bơi khác nhau, phục vụ cho từng đối tượng có nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, hồ bơi nhà thiếu nhi có khu vực ăn uống tách biệt. Phòng thay đồ, phòng tắm rộng rãi và sạch sẽ. Với giá vé rất hợp lí, thì đây là địa chỉ được ưa thích của hầu hết mọi tầng lớp đang sinh sống tại Quận 6.

  • Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Nhà thiếu nhi Quận 6

Hồ bơi Nhà thiếu nhi Quận 6

🏆2. Hồ bơi Phú Lâm Quận 6

Hồ bơi Phú Lâm tọa lạc tại địa chỉ 157 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh, là một trông những hồ bơi có chất lượng nước và không gian bể đẹp nhất tại Sài Gòn. Với thiết kế 1 hồ bơi có diện tích lớn, được trang bị hệ thống lọc nước cực kỳ hiện đại của châu âu nên chất lượng nước trong hồ bao giờ cũng sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

  • Địa chỉ: 157 Kinh Dương Vương – Quận 6.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Phú Lâm

Hồ bơi Phú Lâm

🏆3. Hồ Bơi Chung Cư Himlam Quận 6.

Đây là hồ bơi sạch ở quận 6 để bạn có thể đi bơi, chiều rộng 20m, chiều dài 40m.

  • Địa chỉ: 491 Hậu Giang, P 6, quận 6, TPHCM.
  • Time: 6h – 20h

Trên đây là Danh Sách Hồ bơi ở Quận 6, hi vọng với những thông tin chúng tôi mang lại các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm phù hợp để thư giãn cũng như luyện tập.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM


Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ