Danh Sách Hồ Bơi Quận 10 để Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh Sách Hồ Bơi Quận 10 để học bơi

Bơi lội là một hoạt động thể chất vận động toàn thân, nó mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Đối với trẻ em, bơi lội giúp phát triển toàn diện từ thể chất tới trí não nhanh hơn. Người lớn bơi lội sẽ có được thân hình chắc khỏe và giảm bớt được các bệnh về xương khớp khi về già. Có rất nhiều địa điểm để chúng ta có thể bơi lội như sông, hồ, biển,… tuy nhiên tại TPHCM, đặc biệt tại Quận 10 thì những nơi này không được thường xuyên chọn lựa bởi vì tính an toàn và sạch sẽ của nó. Thay vào đó, người dân tại đây lại tìm đến các hồ bơi công cộng để đảm bảo chất lượng, cũng như có được sự thoải mái nhất. Trong bài viết này, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu với các bạn Top Hồ bơi ở Quận 10.


Xem thêm : Học Bơi Quận 10


Danh Sách Hồ bơi ở Quận 10 để học bơi

🏆1. Hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Hồ bơi nằm trong khuôn viên công viên Lê Thị Riêng. Khu hồ bơi gồm 2 bể : Bể thiếu nhi và bể người lớn. Bể thiếu nhi có độ sâu từ 0,3m đến 0,6m được lắp đặt các máng trượt mini dành cho trẻ nhỏ. Bể người lớn có diện tích 10x25m, độ sâu 0,8m – 1m8. Không gian tại đây thoáng mái và dễ chịu. Nước hồ được thay liên tục nên luôn đảm bảo chất lượng.

  • Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 15 – Quận 10.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Hồ bơi Công viên văn hóa Lê Thị Riêng

🏆2. Hồ bơi CLB Lan Anh

Hồ bơi Lan Anh có khung cảnh yên tĩnh, sạch, đẹp, với các dịch vụ cao cấp như ghế nằm thư giãn, hồ nước nóng massage thuỷ lực (Jacuzzi), quầy bar phục vụ giải khát tại mặt hồ và khăn tắm. Là nơi lý tưởng cho các gia đình đến sinh hoạt. Hồ có nhiều khu vực với độ sâu khác nhau: Khu vực 0,4m – 1,4m, dành cho trẻ em. Khu vực 1,4m – 2,0m dành cho người lớn. Khách có thể phơi mình trên khu vực tắm nắng, hoặc ngâm mình trong hồ nước nóng thuỷ lực, thưởng thức các món ăn, giải khát, cocktail được phục vụ tại quầy Bar ngay trên mặt hồ.

  • Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng Tám – Quận 10.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi CLB Lan Anh

Hồ bơi CLB Lan Anh

🏆3. CLB bơi lặn Nguyễn Tri Phương

CLB bơi lặn Nguyễn Tri Phương có hồ bơi lớn, độ cao phù hợp có thể phục vụ được cho hầu hết mọi lứa tuổi. Tại đây có chỗ ngồi để tổ chức thi đấu, có khu ăn uống rộng rãi. Phòng tắm rửa, thay đồ của CLB rất thoáng và sạch. Hồ có các khu vực dành cho từng đối tượng, rất thích hợp để làm địa điểm vui chơi cho cả gia đình vào những ngày hè nắng nóng.

  • Địa chỉ: 27A Đường Đồng Nai – Phường 15 – Quận 10.
  • Giá vé: 25.000đ
CLB bơi lặn Nguyễn Tri Phương

CLB bơi lặn Nguyễn Tri Phương

Trên đây là danh sách Top 3 hồ bơi ở Quận 10. Hy vọng với những địa chỉ này thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình một hồ bơi phù hợp nhất. Chúc bạn có một mùa hè thật vui vẻ!


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ