Học Bơi Quận Tân Phú

Học Bơi Quận Phú Nhuận
Học Bơi Quận Phú Nhuận
October 4, 2016
Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi
Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi
October 5, 2016

Học Bơi Quận Tân Phú

Học Bơi Quận Tân Phú

Nói về dạy bơi kèm riêng thì đây là cụm từ không hề xa lạ với tất cả các học viên đang có nhu cầu học bơi tại TP.HCM nói chung và các học viên tại quận Tân Phú, Học Bơi Quận Phú NhuậnHọc Bơi Quận Tân Bình, Học Bơi Quận 1………nói riêng.

Với phương pháp học bơi kèm 1:1 giữa giáo viên và học viên sẽ làm cho các học viên những kỹ thuật bơi đúng đắn, những khả năng , kỹ năng mềm trong môi trường nước giúp phát huy hết những ưu điểm mà bộ môn bơi lội mang lại.

Học Bơi Tại Quận Tân Phú – Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn chào đón các học viên từ nhỏ tuổi đến những người lớn chưa biết bơi, Với sứ mệnh phổ cập khả năng bơi lội cho tất cả mọi người, Trung Tâm luôn cố gắng tối ưu dịch vụ cũng như thiết kế những khóa học phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

Học Bơi Quận Tân Phú

Học Bơi Quận Tân Phú

Với thời gian học 12 buổi/ khóa học tại các lớp học bơi tại quận Tân Phú, chúng tôi cam kết khả năng bơi lội cho mọi học viên trước khi khóa học kết thúc.

Bởi vì là dạy bơi kèm riêng nên về thời gian và địa điểm học , học viên có thể chủ động và linh hoạt . Đây là một ưu điểm giúp cho học viên có thể thoải mái trong việc học và Trung Tâm chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.

Bộ phận giáo viên cũng như HLV tai Trung Tâm là những giảng viên đã tôt nghiệp nghiệp vụ sư phạm , các trường Đại học thể thao trên toàn quốc chuyên ngành bơi lội, các VĐV tham gia các vận hội thể thao lớn. Cam kết xuống nước 100%, đảm bảo cho bạn một khóa học kèm riêng chất lượng và thoải mái.

Một số địa chỉ học bơi tại quận Tân Phú tham khảo:

  • Hồ bơi Big C Tân Phú
  • Hồ bơi Thiên Thai tại 701 Trường Chinh, phường Tây Thành, quận Tân Phú
  • Hồ bơi Lý Thánh Tông tại 180, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú
  • Hồ bơi Tây Thạnh tại 87 Chế Lan viên , Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

GỌI NGAY : 0934.027.123  để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất !

Hoặc để lại thông tin tại hộp chat, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại cho bạn trong vòng 12h làm việc để cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến khóa học bơi quận Tân Phú tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

 

 

Học Bơi Quận Tân Phú
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận