TOP Hồ Bơi Quận Phú Nhuận để học bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Top Hồ Bơi ở Quận Phú Nhuận để học bơi

Bơi lội là bộ môn rèn luyện thân thể rất hiệu quả. Trẻ nhỏ bơi lội để phát triển chiều cao, người lớn tuổi giảm các bệnh lý về xương khớp thông qua bơi lội. Có rất nhiều lợi ích mà bộ môn này mang lại, nhưng quan trọng hơn cả thì bơi lội chính là một trong những kỹ năng sinh tồn thiết yếu mà ai ai cũng nên trang bị cho bản thân. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để chúng ta có thể tham gia các hoạt động dưới nước như sông, hồ, biển…

Tuy nhiên, với lịch sinh hoạt bận rộn như hiện nay thì việc di chuyển tới những nơi đó khá tốn thời gian nên không thể lui tới thường xuyên được. Gợi ý của chúng tôi đó là các hồ bơi công cộng.

Ở TPHCM nói chung và Quận Phú Nhuận nói riêng có không ít hồ bơi đáng để tham gia. Trong bài viết này, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin gửi đến các bạn Top 3 Hồ bơi ở Quận Phú Nhuận để các bạn tham khảo.


Xem thêm: Khóa Học bơi Phú Nhuận


Top Hồ bơi ở Quận Phú Nhuận để học bơi

🏆1. Hồ bơi Quân Khu 7

Là hồ bơi lâu đời tại Quận Phú Nhuận, nhưng trang thiết bị tại đây đã được thay mới gần như hoàn toàn. Hồ bơi rộng rãi, có phân làn. Nước hồ được lọc thường xuyên nên chất lượng luôn được đảm bảo, các bạn khi bơi có thể yên tâm tuyệt đối, ngay cả với những ai có da nhạy cảm. Trong khuôn viên có khu vực ăn uống và nghỉ ngơi rất thích hợp để làm địa điểm vui chơi cho cả gia đình.

  • Địa chỉ: 202, Hoàng Văn Thụ – Phường 9 – Quận Phú Nhuận.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Quân Khu 7

Hồ bơi Quân Khu 7

🏆2. Hồ bơi Chi Lăng

Hồ bơi Chi Lăng gồm có 1 Hồ bơi lớn diện tích 25x10m và Hồ bơi nhỏ diện tích 15x10m có thể phục vụ được các đối tượng từ người lớn đến trẻ em. Hồ bơi thay nước 2 lần 1 tuần nên luôn đảm bảo được chất lượng. Nhà vệ sinh sạch sẽ, không gian thoáng mát, đây sẽ là địa chỉ đáng lưu ý cho những ai trong khu vực đến sinh hoạt và tập luyện.

  • Địa chỉ: 19B, Đường Lam Sơn – Phường 5 – Quận Phú Nhuận.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Chi Lăng

Hồ bơi Chi Lăng

🏆3. Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu được xây dựng ngoài nhiệm vụ đào tạo và phát triển VĐV năng khiếu cho Quận còn là nơi để mọi người dân tham gia rèn luyện sức khỏe. Cụm hồ bơi tại đây đạt tiêu chuẩn thi đấu, gồm 1 hồ bơi 25x50m với độ sâu 2m; 1 hồ bơi khởi động có diện tích 15×25 có độ sâu 0,8m-1,6m và 1 hồ bơi nhi đồng. Không gian thoáng đãng và sạch sẽ chính là thế mạnh của Hồ bơi Rạch Miễu, hồ bơi rất thích hợp cho các bạn thích thử sức bản thân.

  • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng – Phường 2 – Quận Phú Nhuận.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu

Trên đây là danh sách Top 3 Hồ bơi ở Quận Phú Nhuận, hi vọng với những thông tin này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ rèn luyện thân thể cũng như thư giãn phù hợp.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ