TOP Hồ Bơi Quận Tân Bình để học bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh Sách Hồ Bơi Quận Tân Bình để Học Bơi

Mùa hè đang đến, thời tiết nắng nóng oi bức luôn làm chúng ta khó chịu. Có nhiều hoạt động giúp chúng ta giải phóng được những năng lượng tiêu cực đó, tuy nhiên cách tiết kiệm mà hiệu quả nhất chính là bơi lội. Không chỉ vậy, bơi lội là một hoạt động thể chất mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta. Cứ vào thời điểm này trong năm, lượng người đổ xô đến các hồ bơi để giải trí cũng như rèn luyện cơ thể tăng mạnh. Do đó, việc lựa chọn một hồ bơi phù hợp cũng là một vấn đề đáng quan tâm của hầu hết mọi người. Bạn là cư dân Quận Tân Bình ? Bạn đang không biết trong khu mình sống có hồ bơi nào chất lượng. Hãy tham khảo Top 4 Hồ bơi ở Quận Tân Bình sau đây do Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam lựa chọn.


Xem thêm : Học bơi Quận Tân Bình


Top Hồ bơi ở Quận Tân Bình để học bơi

🏆1. Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất

Nằm trong khuôn viên khách sạn Đệ Nhất, hồ bơi này là địa chỉ phù hợp của những ai muốn có không gian bơi lội thoáng mái và yên tĩnh. Vì thuộc khách sạn 4 sao nên dịch vụ tại hồ bơi cũng rất chuyên nghiệp và đang dạng. Nhân viên cứu hộ luôn có mặt tại hồ để kiểm soát cũng như hướng dẫn mọi người. Nước hồ sạch, được khử trùng liên tục nên đảm bảo chất lượng vô cùng tốt.

  • Địa chỉ: 18 Hoàng Việt – Phường 04 – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 100.000 – 150.000đ
Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất

Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất

🏆2. Hồ bơi Không Quân

Là hồ bơi được thiết kế với phong cách sinh thái hòa nhập với thiên nhiên, nên không gian tại đây rất thoáng đãng và rộng rãi. Chất lượng nước của Hồ bơi Không Quân được đánh giá rất tốt bởi vì bể lọc nước tuần hoàn, không dùng nước tẩy nên rất sạch và an toàn. Trong khuôn viên hồ bơi còn có khu vực ăn uống rất tiện để cả gia đình thư giãn vào dịp cuối tuần. Phòng tắm, phòng vệ sinh và phòng thay đồ sạch sẽ và kín đáo. Kết hợp với giá vé rẻ thì đây là địa điểm rất đáng để tham gia các hoạt động dưới nước tại Quận Tân Bình.

  • Địa chỉ: 85 Thăng Long – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Không Quân

Hồ bơi Không Quân

🏆3. Câu lạc bộ bơi lội Cộng Hòa

Hồ bơi CLB bơi lội Cộng Hòa là địa chỉ bơi lội nổi tiếng tại Quận Tân Bình với mức giá hợp lí, không gian thoáng mát và chất lượng đảm bảo. Hồ bơi tại đây được chia làm 2 khu vực: cho trẻ em và cho người lớn. Đặc biệt đội cứu hộ của CLB rất nhiệt tình, luôn có mặt tại hồ để kiểm soát cũng như nhắc nhở người bơi. Bên ngoài hồ bơi là khu vực để xe rộng rãi có an ninh tốt, rất hợp lí cho nhóm bạn hay nhóm gia đình tham gia hoạt động vui chơi dưới nước.

  • Địa chỉ: 364 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 5 – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
CLB bơi lội Cộng Hòa

CLB bơi lội Cộng Hòa

🏆4. Hồ bơi trung tâm VHTT Tân Bình

Cuối cùng là Hồ bơi Trung tâm VHTT Tân Bình, đây là Hồ bơi có mái vòm nên khi tham gia bơi tại đây các bạn không phải lo lắng quá nhiều về nắng nóng hay mưa gió. Trong khuôn viên hồ còn có khu vực nhà hàng, căn-tin để phục vụ đồ ăn và nước uống cho mọi người. Với 2 hồ cho trẻ em và hồ cho người lớn riêng biệt nên rất an toàn cho tất cả mọi lứa tuổi.

  • Địa chỉ: 448 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Trung tâm VHTT Tân Bình

Hồ bơi Trung tâm VHTT Tân Bình

Mong rằng với gợi ý Top 5 Hồ bơi ở Quận Tận Phú chúng tôi vừa nêu ở trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được hồ bơi phù với bản thân nhất. Chúc các bạn luyện tập và thư giãn hiệu quả !


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ