Top 5 Hồ Bơi ở Quận Thủ Đức

Top 5 Hồ Bơi ở Quận Bình Thạnh
May 28, 2019
Top 4 Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp
May 28, 2019

Top 5 Hồ Bơi ở Quận Thủ Đức

Hiện nay, tham gia các hoạt động như bơi lội để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất là điều mà đại đa số mọi người đang hướng đến. Bởi vì thế ngày càng nhiều bể bơi công cộng, bể bơi gia đình được xây dựng nên để đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh này. Xây dựng bể bơi tại nhà thì tiện lợi và chủ động hơn hẳn nhưng tốn khá nhiều chi phí, do đó không ít người lựa chọn cách còn lại là đến các hồ bơi công cộng. Tại TPHCM nói chung và Quận Thủ Đức nói riêng, có rất nhiều hồ bơi được mở ra để phục vụ mọi người. Trong bài viết này, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu đến tất cả các bạn Top 5 Hồ bơi ở Quận Thủ Đức.

Xem thêm: Học bơi tại Quận Thủ Đức

Top 5 Hồ bơi ở Quận Thủ Đức

1. Hồ bơi nhà thiếu nhi quận Thủ Đức

Hồ bơi Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức là hồ bơi có giá phải chăng trong khu vực. Nằm trong khuôn viên Nhà thiếu nhi Quận nên không gia khá thoáng đãng. Khu vực nhà nắm và WC sạch sẽ, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản khi đi bơi. Tại đây còn có hồ bơi nhỏ dành cho thiếu nhi nên rất thích hợp cho cả gia đình đến nghỉ ngơi và thư giãn.

  • Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức

Hồ bơi Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức

2. Hồ bơi CLB Quốc Tế

Hồ bơi CLB Quốc tế có không gian rộng rãi, và sạch sẽ. Bởi xung quanh không có nhiều nhà cửa nên người bơi ở đây có thể phóng được tầm nhìn ra xa, rất thoáng đãng. Giá vé bình dân nhưng nhân viên tại đây rất nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp. Nước hồ được lọc thường xuyên nên đảm bảo được độ sạch và trong của hồ bơi. Với độ sâu vừa phải, hồ bơi CLB Quốc Tế là địa chỉ ưa thích cho những ai có nhu cầu tập luyện hoặc học bơi.

  • Địa chỉ: 117 Đặng Văn Bi – Quận Thủ Đức.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi CLB Quốc Tế

Hồ bơi CLB Quốc Tế

3. Hồ bơi Lâm Viên

Khu vực hồ bơi Lâm Viên được chia làm 2 phần, hồ bơi cho người lớn và hồ bơi cho trẻ em. Hồ bơi cho người lớn có diện tích rộng, hồ cho trẻ em có cầu tuột, bập bênh và các trò chơi khác. Không gian tại đây rất thoáng và sạch sẽ, phòng thay đồ và WC rộng rãi. Trong khuôn viên còn có căn-tin phục vụ đồ ăn và thức uống với giá cả hợp lý.

  • Địa chỉ: 155 Linh Trung – Quận Thủ Đức.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Lâm Viên

Hồ bơi Lâm Viên

4. Hồ bơi trung tâm TDTT quận Thủ Đức

Hồ bơi này được đánh giá cao bởi không gian rộng rãi, thoáng đãng đặc biệt có hồ bơi dành riêng cho trẻ em. Nước hồ được thay mới mỗi 2 lần 1 tuần nên rất đảm bảo, kể cả với những người co da nhạy cảm. Nhân viên hồ bơi lịch sự và nhẹ nhàng nên tạo cảm giác gần gũi với những người tới đây để bơi lội. Là lựa chọn đáng lưu ý cho tất cả mọi người

  • Địa chỉ: 75B, Võ Văn Ngân – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi TTTD Quận Thủ Đức

Hồ bơi TTTD Quận Thủ Đức

5. Hồ bơi Mèo Mun

Là hồ bơi giá rẻ trong khu vực Quận Thủ Đức nhưng lại có chất lượng tốt và rất sạch sẽ. Hồ bơi Mèo Mun sởi hữu không gian rộng rãi, thoáng mát. Trong khuôn viên hồ còn có khu vực ăn uống, phục vụ nhiều món ăn nhẹ. Nhà tắm và nhà vệ sinh được dọn dẹp cẩn thận nên rất sạch. Nhân việc của hồ bơi luôn nhiệt tình và nhanh nhẹn, khi đến hồ bơi các bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt đối.

  • Địa chỉ: 43/11, QL.13 – Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
Hồ bơi Mèo Mun

Hồ bơi Mèo Mun

Trên đây là danh sách Top 5 Hồ bơi ở Quận Thủ Đức, hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một địa điểm bơi phù hợp.

Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Top 5 Hồ Bơi ở Quận Thủ Đức
5 (100%) 8 votes
0934 027 123
Địa Chỉ