Danh Sách Hồ Bơi Quận 9 để học bơi | Dạy Bơi Việt Nam™

Danh Sác Hồ Bơi Quận 9 để học bơi

Mùa hè đang đến, đây là dịp mà các bậc làm cha làm mẹ thường xuyên đem con mình tới các hồ bơi công cộng để giải trí cũng như tránh cái nóng gay gắt của thời tiết. Do đó mà lượng người đến các hồ bơi thời gian này tăng mạnh mẽ. Việc tìm hồ bơi chất lượng, phù hợp với điều kiện từng gia đình cũng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tại Quận 9 TPHCM có không ít hồ bơi đạt chất lượng với chi phí không cao. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chọn lọc được một số hồ bơi phù hợp với nhu cầu của đạ mọi đa số người đang sinh sống và làm việc tại Quận 9.


Xem thêm : Học Bơi Quận 9


Danh Sách Hồ bơi ở Quận 9 để học bơi

🏆1. Hồ bơi Trung tâm thể thao quận 9

Hồ bơi Trung tâm thể thao Quận 9 là hồ bơi rộng và sạch sẽ. Hồ gồm 3 bể nhỏ dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn. Nước hồ được thay hàng tuần nên rất chất lượng. Không gian xung quanh thoáng mát, đặc biệt giao thông tại khu vực thuận lợi. Nhân viên tại đây rất nhiệt tình, nhiều phòng tắm và luôn có cứu hộ túc trực khi có người tắm.

 • ĐC: đường Lê văn việt, Quận 9, TPHCM.
 • Price: 25.000 vnđ/lần bơi.
 • Time: 5h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Hồ bơi Trung tâm thể thao Quận 9

Hồ bơi Trung tâm thể thao Quận 9

🏆2. Hồ bơi Ánh Viên

Hồ bơi được đặt tên VĐV bơi lội nổi tiếng của Việt Nam. Hồ nằm có vị trí tầng 9 chung cư Gia Hòa. Được đầu tư rất mạnh nên trang thiết bị để phục vụ cho người bơi luôn đầy đủ. Khu hồ bơi có diện tính lên đến 1800m2 nên không gian tại đây rất thoáng đãng và rộng rãi. Hệ thống lọc nước hiện đại và được thiết kế theo dạng bể tràn, nên người bơi có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là điểm đến rất được người dân Quận 9 yêu thích, đặc biệt vào dịp hè đến.

 • ĐC: Chung cư Gia Hoà, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM.
 • Price: 50.000 vnđ/lần bơi.
 • Time: 5h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Hồ bơi Ánh Viên

Hồ bơi Ánh Viên

🏆3. Hồ bơi BCR

Hồ bơi BCR là hồ bơi vô cực nổi tiếng tại Quận 9. Đây là điểm đến lý tưởng của đại đa số mọi người vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. Khu hồ bơi có đầy đủ các dịch vụ đi kèm như ăn uống đến giải trí, rất thuận tiện cho các hộ gia đình. Hồ được thiết kế rất rộng với 5 làn, phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

 • ĐC: 191 đường Tam Đa, Quận 9, TPHCM.
 • Price: 50.000 vnđ/lần bơi.
 • Time: 5h30 sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Hồ bơi BCR

Hồ bơi BCR

🏆4. Hồ bơi trường tài chính Hải quan 

Đây là hồ bơi của Trường Hải Quan Việt Nam có thiết kế hiện đại và đạt chuẩn quốc tế bao gồm hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi mini cho trẻ em và thêm một hồ bơi phụ. Hồ bơi có mái che nên rất thuận tiện cho người bơi vào lúc trưa hay cả khi mưa. Ngoài ra, tại đây cũng có các dịch vụ đi kèm như spa, nhà hàng ăn,… rất lý tưởng cho các bạn trẻ, hay các gia đình.

 • ĐC: B2/1A Đường Số 385 ( cổng sau), Phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
 • Price: 25.000đ/ lần bơi.
 • Time: 5h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Hồ bơi trường tài chính Hải quan

Hồ bơi trường tài chính Hải quan

Trên đây là Top 4 Hồ bơi ở Quận 9 do Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam lựa chọn, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn trong việc tìm địa điểm bơi lội.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ