Top 3 Hồ Bơi ở Quận 7

Top 2 Hồ Bơi ở Quận 6
May 24, 2019
Top 3 Hồ Bơi ở Quận 8
May 24, 2019

Top 3 Hồ Bơi ở Quận 7

Mặc dù sông ngòi và kênh rạch chảy qua Thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều, nhưng chắc chắn không ai muốn bơi trong làn nước đó hết. Về cơ bản, chúng là các phần mở rộng hệ thống nước xả thải của hàng triệu gia đình đang sinh sống tại TPHCM nói chung và Quận 7 nói riêng. Việt Nam tự hào có những bờ biển vô cùng đẹp, nhưng bạn có thực sự muốn lái xe hơn 1 giờ mỗi khi bạn đi bơi ? Chúng tôi cũng vậy, sau đây Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu những hồ bơi chất lượng ở Quận 7.

Xem thêm : Học Bơi tại Quận 7

Top 3 Hồ bơi ở Quận 7

1. Hồ bơi MAIA POOL

Đứng đầu danh sách là Hồ bơi MAIA, với những ai yêu sự yên tĩnh để tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái thì đây chính là lựa chọn hàng đầu. Nằm trong khuôn viên rộng đến 70.000m2 của sân golf nổi tiếng Nam Sài Gòn, hồ bơi có diện tích rộng, được bao quanh là hàng cây xanh mát rát thoáng đãng. Đặc biệt tại Hồ bơi MAIA còn sở hữu đáy cát, nước mặn. Đây là điểm độc đáo mà không phải hồ bơi nào cũng có thể có được.

  • Địa chỉ:  Lô MD2, Sân Golf Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7
  • Giá vé: 100.000đ
Hồ bơi MAIA

Hồ bơi MAIA

2. Hồ bơi Khu Chế Xuất Tân Thuận

Là hồ bơi giá rẻ nhất trong khu vực, Hồ bơi KCX Tân Thuận có diện tích lớn và được chia thành nhiều làn bơi. Đây là địa điểm bơi lý tưởng cho những ai bơi lội chuyên nghiệp và muốn thử thách bản thân. Vào dịp mùa hè nắng nóng, lượng người đến hồ bơi rất nhiều, tuy nhiên nước vẫn luôn sạch vì được lọc thường xuyên.

  • Địa chỉ: Khu chế xuất Tân Thuận – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ.
Hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận

Hồ bơi khu chế xuất Tân Thuận

3. Hồ bơi CLB Đăng Khoa

Hồ bơi CLB Đăng Khoa là hồ bơi ngoài trời, tuy nhiên lại được thiết có mái vòm và đèn chiếu sáng. Bạn có thể thoải mái bơi lội tại đây vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Nước của hồ được xử lý với công nghệ nước ngoài nên vô cùng sạch. Tại đây còn có một quầy bán đồ ăn, rất tiện để đem gia đình đến đây vào những dịp cuối tuần để thư giãn.

  • Địa chỉ: 117/6 Huỳnh Tấn Phát – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ.
Hồ bơi CLB Đăng Khoa

Hồ bơi CLB Đăng Khoa

Hi vọng với những thông tin về Top 3 Hồ bơi ở Quận 7 mà chúng tôi mang đến có thể giúp bạn lựa chọn được hồ bơi phù hợp với nhu cầu bản thân. Chúc bạn thư giãn và luyệt tập hiệu quả.

Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

0934 027 123
Địa Chỉ