3 Điều Cần Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam

3 Điều Cần Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội rất tốt cho trẻ nhỏ, chính vì vậy mà nhu cầu học bơi – nhất là vào kỳ nghỉ hè ngày càng tăng. Có những bậc cha mẹ tự tập luyện cho con, có những người thì tìm đến các địa chỉ dạy bơi cho trẻ em. Hình thức nào cũng tốt cả, miễn là người hướng dẫn phải có đủ kinh nghiệm, chuyên môn cần thiết và phải đảm bảo các lưu ý dưới đây.

Xem thêm: Học Bơi Quận 7


1. Lựa chọn độ tuổi thích hợp

Có nhiều bàn cãi xung quanh vấn đề cho trẻ học bơi sớm có tốt không? Dưới 1 tuổi có nên cho trẻ đi bơi chưa? Độ tuổi nào là thích hợp để học bơi?

Việc cho con học bơi ở độ tuổi nào là thích hợp còn tùy thuộc vào vấn đề thể lực của trẻ. Có những trẻ 6 tháng tuổi đã được tiếp xúc với nước, một số khác phải 3 tuổi, 4 tuổi mới đủ sức khỏe để học.

Trẻ càng nhỏ, làn da càng mỏng manh và nhạy cảm. Do đó cho trẻ học bơi đồng thời chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

2. Lớp học phù hợp

Với những trẻ nhỏ, lớp học chỉ nên có qui mô 1-3 trẻ/ lớp. Vừa đảm bảo chất lượng học, vừa đảm bảo kiểm soát an toàn. Lựa chọn lớp học phù hợp với độ tuổi để có sự hướng dẫn phù hợp cho trẻ.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Ngoài ra, cần lưu ý nơi học bơi. Hồ bơi nên có mái che, nước sạch, tốt nhất nên lựa chọn những hồ bơi xử lý nước bằng muối ( phương pháp điện phân muối) sẽ an toàn hơn cho sức khỏe của trẻ.

Dạy bơi cho bé 3 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 3 tuổi TPHCM

3. Các vật dụng đi bơi cần thiết

Lựa chọn những đồ bơi phù hợp, vừa vặn và chất lượng cho trẻ. Trang bị đầy đủ mũ, kính, quần áo bơi và nút bịt tai, phao bơi cho trẻ.

Ngoài những vật dụng bơi lội trên, khi đi bơi cũng cần mang theo: kem chống nắng, nước uống, xà phòng tắm gội, khăn tắm, quần áo khô, tăm bông, thuốc nhỏ mắt, nước súc miệng, tinh dầu dưỡng và một ít trái cây để trẻ bổ sung năng lượng sau khi bơi xong.

Xem thêm: Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Cho Con Đi Học Bơi


Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Để lựa chọn lớp học bơi phù hợp nhất cho con của mình, hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn và đăng ký.

Chúng tôi có các khóa học bơi phù hợp và tốt nhất cho mọi lứa tuổi, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Hotline: 0934.027.123


DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Danh sách hồ bơi sạch, view đẹp để học bơi

Top Hồ Bơi ở Quận 1
Top Hồ Bơi ở Quận 2
Top Hồ Bơi ở Quận 3
Top Hồ Bơi ở Quận 4
Top Hồ Bơi ở Quận 5
Top Hồ Bơi ở Quận 6
Top Hồ Bơi ở Quận 7
Top Hồ Bơi ở Quận 8
Top Hồ Bơi ở Quận 9
Top Hồ Bơi ở Quận 10
Top Hồ Bơi ở Quận 11
Top Hồ Bơi ở Quận 12
Top Hồ Bơi ở Quận Phú Nhuận
Top Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp
Top Hồ Bơi ở Quận Tân Bình
Top Hồ Bơi ở Quận Tân Phú
Top Hồ Bơi ở Quận Bình Thạnh
Top Hồ Bơi ở Quận Thủ Đức

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ