Tại Sao Nên Cho Trẻ Học Bơi Sớm? | Dạy Bơi Việt Nam

Tại Sao Nên Cho Trẻ Học Bơi Sớm?

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình hống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội tốt cho trẻ em như vậy, tại sao chúng ta không cho trẻ học bơi sớm hơn? Dưới đây là 3 nguyên nhân bạn nên đưa con mình đi học bơi càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Dạy Con Tập Bơi Từ 6 Tháng Tuổi Có Nên Chăng?

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

1. Học càng sớm, khả năng tiếp thu càng nhanh

Nhiều bố mẹ lo ngại khi cho con học bơi quá sớm, sợ trẻ còn nhỏ sẽ không đủ khả năng để tiếp thu, điều khiển hành động của mình dưới nước, dễ gặp nguy hiểm.

Các nghiên cứu chứng minh rằng trẻ hoàn toàn có thể học bơi từ 6 tháng tuổi trở lên. Từ khi sinh ra, trẻ đã có khả năng bơi lội, và mất dần khi lớn lên. Do đó học càng sớm, khả năng tiếp thu của trẻ càng nhanh.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết: Mọi Trẻ Sơ Sinh Đều Có Khả Năng Bơi

Nếu bạn lo lắng, có thể tìm gia sư dạy kèm riêng tại nhà cho trẻ để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Học Bơi Quận 5

2. Hỗ trợ sự phát triển toàn diện

Trẻ em là tuổi ăn, tuổi lớn. Bơi lội giúp kích thích sự phát triển của xương làm trẻ cao lớn hơn. Đối với những trẻ gầy gò, biến ăn đi bơi sẽ kích thích hệ tiêu hóa, khiến trẻ thèm ăn. Còn với những trẻ thừa cân, bơi lội sẽ giúp cơ thể săn chắc lại. Ngoài ra, bơi lội còn hỗ trợ sự phát triển trí tuệ và bổ ích cho tinh thần.

Vì thế, các bố mẹ nên cho con học bơi sớm để cơ thể phát triển tối đa và toàn diện.

Xem thêm: Cho Trẻ Học Bơi Để Phát Triển Chiều Cao Và Trí Tuệ

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

3. Cải thiện sự tự tin

Trong quá trình học bơi, trẻ phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách, từ việc sợ nước đến chinh phục được các kiểu bơi khó. Điều này khiến trẻ tự tin hơn, sẵn sàng đối đầu với những thử thánh khác trong cuộc sống.

Ngoài ra, bơi lội còn giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ tốt hơn. Mặc khác, được tiếp xúc với nhiều người khi bơi ở nơi công cộng. Điều này giúp trẻ hoạt ngôn hơn và khắc phục tính rụt rè, nhút nhát.

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam có tất cả các khóa học theo mọi độ tuổi, giới tính và chương trình được sắp xếp đặt biệt tùy theo sức khỏe, yêu cầu của học viên.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Chúng tôi sẵn sàng sắp xếp cho các bạn một buổi tham quan, học thử với Dạy Bơi Việt Nam. Liên hệ với Trung tâm qua số điện thoại 0934.027.123 để được tư vấn cụ thể.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ