Học Bơi Quận 5

Lớp Học Bơi Quận 4
Lớp Học Bơi Quận 4
October 9, 2016
Học Bơi Quận 8
Học Bơi Quận 8
October 18, 2016

Học Bơi Quận 5

Học Bơi Quận 5

Sài Gòn đang vào mùa mưa và những cơn mưa kéo dài, ngập đường vẫn không làm niềm hân hoan của trẻ khi được đến hồ bơi học và luyện tập. Học bơi quận 5 là một trong những quận có mật độ học viên rất cao, từ trẻ nhỏ đến người lớn đều lựa chọn cho riêng mình một khóa học bơi phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình.

Các lớp dạy bơi tại quận 5 hiện nay chủ yếu là dạy bơi tập thể và dạy bơi kèm riêng. Mỗi một loại hình đều có những ưu điểm và khuyết điểm của nó mà học viên có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Với học phí phù hợp với những bạn sinh viên, đối tượng phổ cập bơi lội trong trường thường lựa chọn dạy bơi tập thể theo số đông. Cùng một thời gian nhưng lượng đầu ra rất nhiều và đương nhiên song song đó là chất lượng không tối ưu cho từng học viên.

Ngược lại đối với dạy bơi kèm riêng với các lớp học bơi tại quận 5 với giá thành từ 2,5 triệu đến 3 triệu cho từng học viên theo độ tuổi, chất lượng được đảm bảo trong thời gian ngắn và đúng kỹ thuật. Loại hình này rất phù hợp với các bạn đang có nhu cầu học bơi cấp tôc tại quận 5.

Học Bơi Quận 5

Học Bơi Quận 5

Đối với các bạn nhỏ tuổi, các phụ huynh cũng rất quan tâm và đầu tư cho các em một khóa học kèm riêng với HLV để rút ngắn lịch trình học cũng như trang bị cho bé một kỹ thuật bơi đúng nhất .

Một số hồ bơi tại quận 5 mà các học viên tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam lựa chọn học rất nhiều:

  • Hồ bơi Lam Sơn tại 242 Trần Bình Trọng, Quận 5
  • Hồ bơi Equinox tại Khách sạn Equatorial tại 242 Trần Bình Trọng , Phường 4, Quận 5.
  • Hồ bơi CLB Legend tại Thuận Kiều Plaza 190 Hùng Vương, phường 12, Quận 5
  • Hồ bơi Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thể Dục TW2 tại 69 Tản Đà, phường 11, Quận 5
  • Hồ bơi Parkson Hùng Vương

Các lớp dạy bơi tại quận 5 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn chào đón tất cả học viên đang có nhu cầu học bơi tại đây với sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận tư vấn, bạn sẽ có được một khóa học phù hợp với thời gian học hoàn toàn linh động, và địa điểm học thuận tiện với học viên nhất.

Trung tâm cam kết chất lượng với tất cả các học viên học bơi quận 5  và Lớp Học Bơi Quận 4 biết bơi thành thạo sau khóa học. Thủ tục đăng kí rất đơn giản, bạn hãy gọi vào Hotline 0934.027.123 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Thông tin tại hộp chat mà bạn để lại cũng là một cách để chúng tôi có thể liên hệ lại cho bạn trong thời gian nào nếu bạn ko thuận tiện khi liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ dạy bơi tại quận 5 của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam !

Chúc bạn một ngày vui vẻ !

 

 

Học Bơi Quận 5
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận