Cấp Chứng Chỉ Bơi Lội | Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Cấp Chứng Chỉ Bơi Lội

Xin chào mừng tất cả các học viên đang đến với website chính thức của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với bài viết này , Trung Tâm muốn thông báo đến tất cả các học viên về việc cấp chứng chỉ bơi lội tại Trung Tâm.

Ngoài việc đăng kí học bơi tại Trung Tâm với mục đích hoàn thành khả năng bơi lội, đáp ứng nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe , việc cấp chứng chỉ bơi lội cho học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp các học viên có được một chứng nhận hoàn thành khả năng bơi lội và có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Ngoài ra, đối với những học viên chưa từng học tại Trung Tâm, việc cấp chứng chỉ cũng sẽ được tiến hành trong khả năng cho phép, tất nhiên là Trung Tâm sẽ khảo sát kỹ năng bơi lội của người muốn cấp chứng chỉ, nếu đạt yêu cầu, Trung Tâm vẫn sẽ cấp chứng chỉ bơi lội cho học viên.

cap chung chi boi loi

cap chung chi boi loi

Quy trình cấp chứng chỉ bơi lội như sau:

  • Đăng kí học bơi  kèm riêng tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.
  • Hoàn thành khóa học đạt chuẩn theo yêu cầu đặt ra
  • Trung Tâm khảo sát kết quả sau khóa học
  • Tiến hành cấp chứng chỉ bơi lội.

Nếu đang có nhu cầu để được cấp chứng chỉ bơi lội, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0934.027.123 để được tư vấn kĩ càng và báo giá mức phí phù hợp. Mọi thắc mắc có thể để lại thông tin tại hộp chat, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian làm việc sớm nhất ! Xin chân thành cảm ơn !

Chúc bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ