Đào Tạo Cứu Hộ Phạm Tuân.

6-loi-ich-suc-khoe-khi-boi
6 Lợi Ích Sức Khỏe Khi Bơi
August 9, 2019
boi-loi-co-an-toan-voi-me-bau
Bơi Lội Có An Toàn Với Mẹ Bầu
August 10, 2019

Đào Tạo Cứu Hộ Phạm Tuân.

CHUYÊN GIA CỨU HỘ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM-2

Thạc sĩ Phạm Văn Tuân, Sứ Mệnh Nầng Tầm Cứu Hộ Việt Nam.

Việt Nam là một trong những quốc gia có mạng lưới sông ngòi thuộc top nhiều nhất thế giới, cũng có nhiều địa phương hàng năm khi nước dâng cao, họ phải chấp nhận sống chung với lũ, bên cạnh cuộc sống mưu sinh, họ luôn phải sống bên cạnh tử thần luôn luôn rình rập, đó là những tai nạn đuối nước, rất nguy hiểm cho trẻ em vùng sông nước.

Theo số liệu thống kê mỗi ngày ở Việt Nam ta có đến 5-6 trẻ bị đuối nước, nhân thấy tình hình cấp bách, đầu năm 2019 Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã phát động phong trào toàn dân tập luyện bơi lội phòng chống tai nạn đuối nước, các tỉnh thành, cơ quan ban nghành phối hợp thực hiện rất quyết luyệt. Nhiều phong trào được phát động, quy mô lớn nhất là tổ chức trò chơi vận động dưới nước tại Quảng Ninh, do tổng cục thể dục thể thao tổ chức.

>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Như thế vẫn chưa đủ, để huy động toàn bộ nhân lực và vật lực để công tác phòng chống đuối nước đi đến từng bản làng, thôn xã là một điều rất khó thực hiện, mới đây nhất Thạc sĩ Phạm Văn Tuân đã là người đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0 rất thực tế vào việc đưa kiến thức, giá trị đến từng cá nhân, thôn làng bằng việc thành lập một kênh youtube, hướng dẫn mọi người cách học bơi, hướng dẫn mọi người phương pháp dạy bơi đơn giản, hướng dẫn các phương pháp cứu hộ cứu nạn rất đơn giản.

Chúng tôi nhận thấy đây là một cách làm rất đơn giản, cần nhân rộng quy mô, mô hình, các cơ quan ban nghành cần phải đầu tư một phần nhỏ vào công việc rất thực tế như thế này.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam cũng chân thành cảm ơn những giá trị mà Thạc sĩ Phạm Văn Tuân đã , mang đến cho xã hội.

Đào Tạo Cứu Hộ Phạm Tuân.
5 (100%) 7 votes
0934 027 123
Địa Chỉ