Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi | 0934.027.123

Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi

Đơn vị cung cấp các khóa học chứng chỉ cứu hộ bể bơi uy tín – chuyên nghiệp:

Bơi lội hiện đang là bộ môn thể thao vô cùng phát triển và thu hút được rất nhiều những học viên ở mọi độ tuổi đăng ký theo học. Trong những năm gần đây số lượng học viên đăng ký theo học bơi lội đã tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là nhiều hồ bơi liên tục mở ra để đáp ứng các nhu cầu học bơi.

Bạn là người đam mê bộ môn bơi lội?  Bạn đang tìm kiếm các trung tâm dạy bơi có cung cấp các khóa dạy học chứng chỉ cứu hộ bể bơi để xin làm việc trong các hồ bơi hoặc các công viên nước hiện nay? Bạn đã tìm rất nhiều địa chỉ những chưa nơi nào đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Bạn đang rất băn khoăn và lo lắng?

 Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi

Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi

 

Xin giới thiệu đến bạn trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi chính là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội trên khắp các tỉnh thành của cả nước nói chung và khu vực Tp Hcm nói riêng. Bằng việc cung cấp đội ngũ giáo viên, huấn luận viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm giỏi, cùng phương pháp dạy kèm riêng hoàn toàn mới giữa 1 giáo viên và 1 học viên, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều người từ sợ nước, chưa biết bơi đến biết bơi, bơi đẹp, bơi đúng kỹ thuật.

Ngoài ra hiện nay trung tâm chúng tôi cũng liên tục khai giảng thêm nhiều khóa dạy học chứng chỉ cứu hộ bể bơi, để mọi học viên có nhu cầu nhanh chóng đăng ký theo học. Tham gia các lớp học chứng chỉ cứu hộ bể bơi do trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi trực tiếp giảng dạy học viên sẽ được trang bị, bổ sung kiến thức về các phương pháp như: sơ cấp cứu người bị đuối nước, xử lý chấn thương phần mềm và phần cứng, các phương pháp bơi cứu người, kỹ thuật bơi thể thao, kỹ thuật tháo gỡ người bị đuối nước ôm bám và phương pháp kéo vớt người bị đuối nước vào bờ, v.v……Bên cạnh đó sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được  trung tâm cấp chứng chỉ cứu hộ để có thể xin việc tại tất cả các bể bơi trên khắp cả nước.

Quy trình học chứng chỉ cứu hộ bể bơi tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam như sau:

  1. Đăng ký khóa học chứng chỉ cứu hộ bể bơi tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam
  2. Ký kết hợp đồng học tập tại trung tâm
  3. Hoàn thành khóa học xuất sắc theo yêu cầu đặt ra của trung tâm
  4. Trung tâm tiến hành khảo sát kết quả sau khóa học
  5. Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tại trung tâm

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0934.027.123

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ