Phổ Cập Bơi Tiểu Học | Dạy Bơi Việt Nam

Phổ Cập Bơi Tiểu Học

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam !

Như chúng ta đã biết, bơi lội là một hoạt động thể dục phát triển toàn thân ở một cường độ vừa phải, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Bộ môn này đem đến cho chúng ta vô vàn lợi ích, đặc biệt với trẻ em. Khi biết bơi, các bé có thể phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Hơn nữa, khi được trang bị kỹ năng bơi lội, trẻ sẽ tự tin hơn khi tham gia các hoạt động dưới nước. Thời điểm thích hợp nhất để cho trẻ tham gia khóa học chính là khi trẻ ở độ tuổi tiểu học.

Phổ cập bơi Tiểu học là một dự án của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đang phối hợp thực hiện tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích chính của việc Phổ cập bơi Tiểu học đó là:

 • Phòng ngừa đuối nước, giúp trẻ bảo vệ được bản thân trong môi trường nước, biết bơi và nâng cao kỹ năng sinh tồn
 • Nâng cao được tầm quan trọng của việc phòng chống đuối nước , tuyên truyền và nâng cao nhận thức đối với cộng đồng
Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Giới thiệu Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi nổi tiếng tại TPHCM. Được thành lập năm 2007, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm hiện tại đang là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các khóa học bơi trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Mỗi năm, chúng tôi khai giảng hàng ngàn khóa học để đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và hiểu biết về kỹ năng bơi lội của tất cả mọi người, Trung tâm tự hào là sự chọn lựa ưa thích của hầu hết các bậc phụ huynh tại khu vực. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu, khi tham gia các khóa học tại đây, học viên sẽ có những bài học đầy bổ ích và thú vị.

Chương trình Phổ cập bơi Tiểu học

Chương trình Phổ cập bơi Tiểu học  của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam được thiết kế phù hợp với các bé từ 7 tuổi trở lên. Mỗi khóa học, HLV sẽ phụ trách từ 5-15 học viên, các bé sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật xuống nước, kỹ năng bơi và cả kỹ năng xử lý tính huống khi rơi vào tình huống k may dưới nước. Trung Tâm đảm bảo chất lượng được đề ra sau khóa học cho từng học viên.

Trung tâm sẽ sắp xếp khung giờ học cố định trong tuần phù hợp với lịch học, lịch sinh hoạt của các bé. Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, HLV sẽ đến tận hồ bơi nhà trường sắp xếp để trực tiếp tham gia quá trình giảng dạy.

Thời lượng chương trình Phổ cập bơi Tiểu học gồm 12 buổi/ khóa học và được diễn ra trong 1 tháng. HLV sẽ xuống nước toàn thời gian để theo sát các học viên, áp dụng bài học phù hợp với từng đối tượng, giúp học viên tiến bộ trong từng buổi học và phát huy tối đa tiềm nằm bơi lội bên trong mình.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi: Đối với chương trình Phổ cập bơi Tiểu học tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

 • Học phí rẻ nhất trong khu vực.
 • Học viên được cam kết đầu ra khi hoàn thành chương trình học bơi tại Trung tâm.
 • HLV tận tình và giàu kinh nghiệm.
 • HLV hướng dẫn là HLV nam hay HLV phụ thuộc vào nhu cầu của học viên. Có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu cảm thấy không hài lòng.
 • Thời gian và địa điểm học linh động, thuận lợi cho tất cả mọi học viên tham gia.
 • Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Một số hình ảnh học viên của khóa Phổ cập bơi Tiểu học

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học là một sự án thật sự lớn và yêu cầu sự hợp tác chặt chẽ từ nhà trường và đơn vị thực hiện. Mọi thông tin chi tiết về kế hoạch, thực hiện dự án sẽ được trao đổi cụ thể và kĩ lưỡng trước khi bước vào thực hiện dự án. Mọi thắc mắc về chương trình sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp khi nhà trường liên hệ với Trung Tâm qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm vềthông tin dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chúc bạn làm việc vui vẻ !

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ