Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên Bơi Lội | 0934.027.123

Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên Bơi Lội

Đơn vị cung cấp chứng chỉ huấn luận viên bơi lội uy tín – chuyên nghiệp:

Bơi lội là bộ môn thể thao cực kỳ bổ ích cho sức khỏe và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tham gia theo học. Ngoài ra bơi lội cũng là một trong những kỹ năng cần thiết mà bất kỳ ai cũng cần phải tự trang bị cho chính bản thân mình nhằm phòng tránh những nguy hiểm khi tiếp xúc với nước. Trong những năm gần đây nhu cầu học bơi đang ngày càng phát triển và yêu cầu về chất lượng dạy bơi cũng tăng theo.

 Chứng Chỉ Huấn Luận Viên Bơi Lội

Chứng Chỉ Huấn Luận Viên Bơi Lội

 

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam nói chung và khu vực Sài Gòn nói riêng. Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với sự nổ lực của cả tập thể, hiện nay trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi đã phần nào khẳng định được thương hiệu và sự chuyên nghiệp của mình trong công tác đào tạo và giảng dạy về bộ môn bơi.

Nhận thấy nhu cầu trở thành các huấn luận viên dạy bơi đang ngày càng tăng cao, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi hiện đang khai giảng các khóa đào tạo và cung cấp chứng chỉ huấn luận viên bơi lội để mọi học viên có thể nhanh chóng đăng ký theo học. Khóa đào tạo gồm 2 nội dung chính: nội dung kỹ năng bơi lội và nội dung an toàn dưới nước. Ngoài ra các bằng cấp chứng chỉ huấn luận viên bơi lội do trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi cung cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc và giúp cho những người có bằng nâng cao giá trị bản thân trong cộng đồng giáo viên dạy bơi.

Tại sao học viên nên lựa chọn trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi, trung tâm chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến cho học viên những giờ học bổ ích và lý thú
  • Đội ngũ giáo viên, huấn luận viên có trình độ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn bơi lội, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ
  • Cam kết học viên sẽ nắm vững tất cả các kiến thức cơ bản và chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học
  • Luôn ký kết hợp đồng trước khi học bơi nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên
  • Được tập huấn dưới nước cùng các chuyên gia hàng đầu

Xem thêm: Học Chứng Chỉ Cứu Hộ Bể Bơi

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0934.027.123

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ