Học Chứng Chỉ Bơi Lội | 0934.027.123

Học Chứng Chỉ Bơi Lội

Học chứng chỉ bơi lội tại đâu tốt, chuyên nghiệp ở Sài Gòn:

Bơi lội là một bộ môn thể thao mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích sức khỏe và là một kỹ năng sống cần thiết mà bất kỳ chúng ta ở mọi độ tuổi cũng đều phải trang bị để tự cứu mình và người thân khi gặp những tình huống nguy hiểm. Tập luyện bơi lội còn giúp chúng ta phát triển toàn diện cơ thể, vận động trong môi trường nước thuờng xuyên giúp nâng cao chức năng của các bộ phận trên cơ thể như hệ tim mạch, hô hấp, tăng quá trình trao đổi chất. Tại Sài Gòn việc tìm kiếm một đơn vị dạy bơi là điều rất dễ dàng. Nhưng việc học chứng chỉ bơi lội tại đâu uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra.

 Học Chứng Chỉ Bơi Lội

Học Chứng Chỉ Bơi Lội

 

Xin giới thiệu đến mọi người trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội trên khắp tất cả các tỉnh thành của Việt Nam nói chung và tại khu vực Sài Gòn nói riêng. Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi đã trực tiếp khai giảng ra hơn 6 ngàn khóa dạy học bơi với hơn 12 ngàn học viên đăng ký theo học, qua đó đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi. Bằng việc cung cấp đội ngũ huấn luận viên, giáo viên có trình độ sự phạm giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi đã và đang giúp cho rất nhiều những học viên từ sợ nước, chưa biết bơi đến bơi đẹp và bơi đúng kỹ thuật.

Ngoài nhu cầu đăng ký học bơi tại trung tâm chúng tôi với mục đích nâng cao khả năng bơi lội, đáp ứng nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe, v.v….Hiện nay trung tâm chúng tôi còn đang cung cấp nhiều khóa dạy học chứng chỉ bơi lội để mọi học viên có thể nhanh chóng đăng ký theo học.

Các đối tượng tham gia học chứng chỉ bơi lội tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, cần chứng chỉ bơi lội theo quy định của bộ giáo dục
  • Các em sinh viên cần chứng chỉ theo quy định của nhà trường
  • Các cán bộ, công nhân, viên chức, người đi làm, v.v…… cần chứng chỉ để tham gia các hoạt động bơi lội do cơ quan, đơn vị làm việc hoặc công ty tổ chức.
  • Các anh/chị cần chứng chỉ bơi lội để đi xin việc
  • Nhân viên cứu hộ tại hồ bơi
  • ………………..

Quy trình cấp chứng chỉ bơi lội tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi như sau:

  1. Đăng ký học bơi kèm riêng tại trung tâm dạy bơi Việt Nam
  2. Hoàn thành khóa học xuất sắc theo yêu cầu đặt ra
  3. Khảo sát kết quả sau khóa học
  4. Tiến hành cấp chứng chỉ bơi lội

Xem thêm: Học Bơi Quận Phú Nhuận

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0934.027.123

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ