Phổ Cập Bơi Cho Trẻ Em | Dạy Bơi Việt Nam

Phổ Cập Bơi Cho Trẻ Em

Pho Cap Boi Cho Tre Em

Pho Cap Boi Cho Tre Em

Hiện nay, nhu cầu giải trí đặc biệt là nhu cầu vui chơi của trẻ em tại các khu vực sông , suối, biển, hồ bơi, công viên nước ngày càng nâng cao. Đặc biệt và vào thời điểm hè vềthì  sốlượng ngày càng cao kéo theo đó là các hệ lụy là những mối nguy hiểm rình rập xung quanh trẻ.

Nhận thấy được những lo lắng phụ huynh cũng như những bậc cha mẹ, ông bà dành cho con cái khi  trẻ chưa có những kỹ năng bơi lội cơ bản và bảo vệ mình trong môi trường nước cũng như nhu cầu của tất cả các trường tiểu học, trung học, các cơ quan, tổ chức ban ngành với mục đích phổ cập bơi cho trẻ em , cho nhân viên , chúng tôi đã cho ra đời chương trình phổ cập bơi lội với giáo án được thiết kế phù hợp với từng đối tượng phục vụ.

Ngoài phổ cập khả năng bơi lội, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ và kĩ lưỡng những kĩ năng phòng chống đuối nước , đáp ứng toàn bộ nhu cầu  và lợi ích mà bộ môn bơi lội mang lại đó là bảo vệ bản thân và nâng cao sức khỏe cho người tập luyện.

Pho Cap Boi Cho Tre Em

Pho Cap Boi Cho Tre Em

Phổ cập bơi cho trẻ em là một trong những dự án mà Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn đề cao và chú trọng, là một trong những dự án mà chúng tôi thật sự tâm huyết và mong muốn hợp tác cùng nhà trường và các cơ quan đoàn thể . Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0934.027.123 để được tư vấn và trao đổi cụ thể về chương trình phổ cập.

Mọi thăc mắc có thể gửi về hộp chat tại website : dayboivietnam.com . Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian làm việc sớm nhất. Xin cảm ơn !

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ