【Review】Hồ Bơi Cộng Hòa số 1 Quận Tân Bình | DayBoiVietNam

Review Hồ Bơi Cộng Hòa – Quận Tân Bình – Địa chỉ, hình ảnh, giá vé

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Hồ bơi cộng hoà

Hiện nay ở quận tân bình có rất nhiều hồ bơi để các bạn lựa chọn và đi bơi, tuy nhiên bạn chọn hồ bơi cộng hoà để đi bơi, thật tuyệt vời và vinh dự khi được quý khách hàng ủng hộ. Trên đây là tổng quan về hồ bơi cộng hoà để các bạn nắm rõ hơn, cuối bài viết này chúng tôi còn giới thiệu thêm một số hồ bơi sạch ở quận tân bình để các bạn lựa chọn mỗi khi đi bơi.

Ở quận Tân Bình thì nên đi bơi ở đâu? Hồ bơi Cộng Hòa cmt8 là địa điểm không thể bỏ qua dành cho bạn có nhu cầu học bơi và rèn luyện sức khỏe. Điều gì khiến hồ bơi Cộng Hòa lọt Top hồ bơi tại quận Tân Bình? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Xem thêm: Khóa học bơi Tân Bình (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


🔔 Thông tin Hồ bơi Cộng Hòa CMT8

Địa chỉ hồ bơi Cộng Hòa quận Tân Bình

Hồ bơi cộng hoà ở đâu? địa chỉ hồ bơi cộng hoà ở đâu quận tân bình?

 • Địa chỉ chính xác hồ bơi Cộng Hòa nằm ở 1034 CMTT ( cách mạng tháng tám ), phường 7, Tân Bình. Ở Tân Bình còn có một hồ bơi tên tương tự là Hồ bơi Cộng Hòa Garden ở 20 Cộng Hòa, nằm trong khu chung cư phức hợp, các bạn đừng nhầm lẫn nhé và Dạy Bơi Việt Nam cũng có bài review chi tiết về địa điểm này.

Số điện thoại hồ bơi Cộng Hòa

Để làm hài lòng các bạn nhất, chúng tôi sẽ cung cấp số hotline của hồ bơi cộng hoà để tiện cho việc phản ánh về thái hồ của nhân viên cũng như việc liên hệ với ban quản lý mỗi khi đi bơi, có thể bạn bỏ quên kính, nón bơi, dụng cụ bơi hay việc thuê hồ bơi để tổ chức sự kiện thể thao.

 • 028 3844 5951

Hồ bơi Cộng Hòa giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa vào mấy giờ và đóng cửa vào mấy giờ?

 • 5h30 – 20h00

Giá vé hồ bơi Cộng Hòa

Giá vé hiện tại của hồ bơi cộng hoà không thay đổi so với năm 2019, ngoài việc cung cấp giá vé theo ngày, tại đây hồ bơi cũng cung cấp giá vé tháng cho khách hàng mong muốn đi bơi thường xuyên, nếu bạn mua vé theo tháng có thể giảm đáng kể chi phí mỗi khi đi bơi, nếu bạn mong muốn tìm hiểu về giá vé tháng hồ bơi cộng hoà bạn có thể liên hệ trực tiếp tại quầy vé.

 • 15.000 đồng – 20.000 đồng

Suất bơi ở hồ bơi Cộng Hòa

Để đảm bảo trật tự đi bơi và làm hài lòng khách hàng nhất, hồ bơi cộng hoà quận tân bình có phân chia suất bơi để tránh tình trạng quá tải khi đi bơi, bởi vì chúng tôi hiểu rằng nếu đi bơi mà đông người quá sẽ làm bạn khó chịu, do đó hồ bơi cộng hoà có phân chia suất bơi, theo từng cung giờ bơi khác nhau mục đích là để làm hài lòng mỗi khách hàng đến hồ bơi.

 • 1 giờ 50 phút/ suất. Suất đầu tiên bắt đầu từ 5h30, chi tiết như sau:
 • 05h30 –  07h50; 08h00 –  09h50; 10h00 –  12h50; 13h00 –  14h50; 15h00 –  16h50 và 17h00 –  18h50

Xem thêm: Khóa học bơi Tân Bình (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


Kích thước hồ bơi Cộng Hòa

 • Gồm có 2 hồ: hồ trẻ em vui chơi với mực nước nông an toàn và khu vực luyện tập thì có độ sâu thay đổi 1.4m – 2m, dài 25m. Hồ bơi cộng hoà còn một điểm rất tuyệt vời đó là hồ bơi trẻ em mới được ban lãnh đạo hồ bơi thay mới hoàn toàn hệ thống lọc nước và thay toàn bộ gạch lót nền màu xanh cực đẹp.
 • Về kích thước hồ bơi cộng hoà hoàn toàn thoải mái cho các bạn mong muốn đi bơi và học bơi.

Nước hồ bơi Cộng Hòa Tân Bình Hồ Chí Minh

 • Thiết kế hồ sang trọng, đẹp và rất an toàn và chất lượng. Nước thường xuyên được thay và trang bị thiết bị lọc tự động. Hóa chất xử lý nước an toàn, đúng liều lượng và không sử dụng chất độc hại. Đây là một điểm cộng lớn nhất của hồ bơi cộng hoà mà bạn nên biết, đó là hoá chất xửa lý nguồn nước được nhập khẩu 100% từ pháp, nên nước hồ bơi sẽ không gây hư hại da và mắt của bạn.
 • Nước hồ bơi cộng hoà sẽ được thay vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần.
Ho-boi-cong-hoa

Hồ bơi cộng hoà thay nước

CLB bơi lội Cộng Hòa

CLB bơi lội Cộng Hòa

🔔Đánh giá hồ bơi Cộng Hòa

Ưu điểm của hồ bơi Cộng Hòa

 • Hồ bơi sạch, an toàn, giá vé rẻ
 • Luôn có ít nhất 4 nhân viên cứu hộ túc trực, giám sát chặt chẽ

Xem thêm: Danh sách hồ bơi Tân Bình (SẠCH, VIEW ĐẸP, THOÁNG)


Hạn chế của hồ bơi Cộng Hòa

 • Diện tích nhỏ, người lớn hoặc người bơi giỏi bơi không thoải mái

Kết luận

 • Hồ bơi thích hợp cho trẻ em và người mới tập bơi. Thiết kế hồ an toàn cùng với đội ngũ cứu hộ chặt chẽ, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho con học bơi ở hồ bơi Cộng Hòa.

🔔 Học Bơi Hồ Bơi Cộng Hòa

Thường xuyên có các lớp dạy bơi kèm riêng tại Hồ bơi Cộng Hòa dành cho cả người lớn và trẻ em với cam kết chất lượng tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học bơi tại quận Tân Bình thì tham khảo ngay hồ bơi Cộng Hòa cmt8 nhé.


Xem thêm: Khóa học bơi Tân Bình (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bơi lội, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

🔔 DANH SÁCH HỒ BƠI QUẬN TÂN BÌNH

Hồ bơi cộng hoà quận tân bình

Hồ bơi cộng hoà quận tân bình

ho-boi-cong-hoa

Hồ bơi cộng hoà quận tân bình

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ