Những Điều Nên Biết Khi Đến Bể Bơi Công Cộng

Những Điều Nên Biết Khi Đến Bể Bơi Công Cộng

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Mỗi người chúng ta khi đi bơi ở bể bơi công cộng cần phải có trách nhiệm, ý thức bảo vệ sức khỏe và vệ sinh chung. Dưới đây là một số lưu ý mà các bạn nên thực hiện nhé!

Xem thêm: Học Bơi Quận 5

Dạy bơi Lam Sơn TPHCM

Dạy bơi Lam Sơn TPHCM

1. Những bạn đang mắc các bệnh đau mắt, viêm tai giữa, ngoài da và viêm nhiễm, lây truyền khác tuyệt đối không được xuống hồ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người.

2. Phải tắm sạch mồ hôi, bụi bẩn trên cơ thể trước khi nhảy xuống hồ bơi. Nếu không sẽ mang họa không những cho mình mà cả những người khác. Tại sao đi bơi lại phải tắm trước? Các bạn có thể xem giải thích ở bài viết ” Khi Xuống Bể Bơi Phải làm Điều Này Nếu Không Muốn Gặp Nguy Hiểm

3. Nên nhớ đây là bể bơi công cộng chứ không phải bồn tắm nhà mình nhé. Không được kỳ cọ tắm rửa ở đây nếu không sẽ chẳng ai còn dám đi bơi nữa. Hay mang thức ăn đồ uống đến rơi rải cả đầy hồ. Nâng cao ý thức vệ sinh chung, một người vì mọi người.

 

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

4. Cần mặc đầy đủ đồ bơi: quần áo bơi đến cả kính bơi, nút tai và nón bơi trước khi xuống hồđể tránh tác hại nước hồ bơi nhé. Những bạn mới học có thể trang bị thêm phao bơi.

Xem thêm: 3 Tác Hại Của Nước Hồ Bơi Có Thể Bạn Chưa Biết

5. Nhớ tắm lại sạch sẽ ngay khi bơi xong để loại bỏ và phòng tránh những mầm bệnh. Vệ sinh cả miệng, mũi, mắt và tai kỹ càng.

6. Nếu học bơi, nên chọn những nơi có mực nước cạn, ngang bụng hoặc ngực, và nên tập ở góc hoặc khu vực riêng để tránh làm cản trở đường bơi của mọi người nhé.

7. Nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những bể bơi công cộng nguồn nước chất lượng, tốt nhất nên có thêm lọc nước tự động nữa nhé. Không nên bơi những nơi có quá đông người.

Phương pháp học bơi hiệu quả

Phương pháp học bơi hiệu quả

Để được hướng dẫn học bơi tại nhà, hãy liên hệ ngay với Dạy Bơi Việt Nam – 0934.027.123. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là trung tâm chất lượng hàng đầu không chỉ ở TP. HCM mà trên cả toàn quốc. Điều này đã được chứng minh qua từng thế hệ học viên tại Trung tâm.

Dạy Bơi Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các bạn.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Rất hân hạnh được chào đón các bạn đến với Dạy Bơi Việt Nam!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ