Khi Xuống Bể Bơi Phải làm Điều Này Nếu Muốn An Toàn

Khi Xuống Bể Bơi Phải làm Điều Này Nếu Không Muốn Gặp Nguy Hiểm

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Lợi ích của bơi lội không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe thì phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi xuống hồ bơi. Mặc dù đã nhắc nhở và cảnh báo, nhưng sự chủ quan của nhiều người đã để lại hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

slide6-dayboivietnam

Một nhân viên y tế đã nghỉ hưu tên Sue tâm sự rằng, bà cảm thấy khó thở, cổ họng và thanh quản đột nhiên như cứng lại , tưởng chừng như lên cơn đau tim thậm chí có khả năng đột quỵ sau khi vừa bơi xong, điều này bà chưa từng gặp trước đây.

Thực tế, trường hợp này không hiếm , rất hay xảy ra khi thường xuyên tiếp xúc với nước hồ bơi. Theo một cuộc nghiên cứu, 17% nhân viên của 46 bể bơi trong nhà ở Thụy Sỹ có vấn đề về hô hấp khi làm việc, nhưng họ lại cảm thấy bình thường khi ở nhà.

Chất Clo thường bị đổ lỗi là nguyên nhân gây lên hiện tượng này. Sự thật rằng nguyên nhân do đâu?

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

Theo các nghiên cứu, nguyên nhân của căn bệnh hăn suyễn khi bơi này là bạn không tắm sạch sẽ trước khi bơi. Nghe có vẻ hơi buồn cười nhỉ, tại sao đi bơi lại còn phải tắm cơ chứ?

Các chất trên cơ thể như sản phẩm dưỡng da, mồ hôi, nước tiểu tác dụng với chlorine tạo nên chất chloramine có hại. Chất này nằm trên bề mặt nước, dễ dàng hít phải khi bơi và ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây nên các triệu chứng khó thở, hen suyễn.

Ngoài ra, chất chloramine này còn gây mùi cho hồ bơi, gây kích ứng da và bệnh đau mắt đỏ. Đồng thời vô hiệu hóa tác dụng diệt khuẩn của chlorine, tạo thành nơi trú ẩn cho vi khuẩn.

Phương pháp học bơi hiệu quả

Phương pháp học bơi hiệu quả

Khi đi bơi, bạn nên tìm một nơi thoáng mát để tập, đồng thời phải tắm trước khi bơi để hạn chế các nguy cơ gây bệnh. Không những vì lợi ích của bản thân, mà còn bảo vệ sức khỏe chung của mọi người. Chỉ cần xả mình dưới vòi sen 60 giây đã giúp loại bỏ được nhiều nguy cơ gây hại. Tốt hơn nếu tắm sạch cơ thể bằng xà phòng diệt khuẩn.

Hãy chia sẻ kiến thức quan trọng này với mọi người, để cùng đảm bảo sức khỏe khi đi bơi trong mùa hè nóng bức này.

Để được tư vấn và chia sẻ nhiều hơn, xin liên hệ với ` qua số điện thoại 0934.027.123. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ