Một Số Lời Khuyên Khi Muốn Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam

Một Số Lời Khuyên Khi Muốn Học Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội là một môn thể thao đặc biệt không có rào cản giới hạn tuổi tác, giới tính hay thể lực nào cả. Nó mang lại lợi ích tuyệt vời với tất cả mọi người. Vì thế mà bơi lội ngày càng phổ biến hơn, nhu cầu học ngày càng tăng hơn.

Khi quyết định đi học bơi, mọi người cần ghi nhớ những lời khuyên bổ ích dưới đây.

Xem thêm: Dạy Bơi Cho Người Lớn

slide6-dayboivietnam

1. Trước khi học bơi

Hãy giữ tâm thế thật thoải mái, đừng lo lắng quá nếu bạn mắc chứng sợ nước. Các huấn luyện viên sẽ có bài học và phương pháp giúp bạn khắc phục và tự tin hơn.

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn không ổn định, hãy tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước khi muốn tham gia bơi lội.

Nhiều bạn sẽ cảm thấy lo lắng về tác hại của nước hồ bơi. Điều cần làm là lựa chọn hồ bơi an toàn và biết cách bảo vệ cơ thể.

Tìm hiểu nhiều kiến thức hơn về bơi lội như lợi ích khi đi bơi hay cách đảm bảo sức khỏe khi bơi lội,.. để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chọn mua một bộ đồ bơi chất lượng, phù hợp và bạn cảm thấy thoải mái khi mặc chúng. Bên cạnh đó, những vật dụng khác gồm kính bơi, mũ bơi, nút bịt tai cũng không kém phần quan trọng. Nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm để lựa chọn được những món đồ tốt nhất cho mình.

Và cuối cùng là đăng ký một lớp học bơi uy tín và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: 3 Điều Cần Lưu Ý Để Lựa Chọn Lớp Học Bơi An Toàn

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

2. Bắt đầu đi bơi

Sắp xếp học bơi theo lịch trình khoảng 2-4 buổi/ tuần và 30 phút – 1 giờ/ buổi tùy vào sức khỏe của bạn.

Tuân thủ bài tập khởi động của huấn luyện viên trước khi tập luyện.

Chú ý quan sát, lắng nghe, thực hiện chuẩn xác từng động tác, kỹ thuật bơi lội. Không vội vàng, hấp tấp mà bỏ qua những bài cơ bản nhất. Không ngại khó mà nản chí bỏ cuộc.

Bảo vệ và chăm sóc cơ thể khi tham gia bơi lội.

Giữ gìn sức khỏe và vệ sinh chung cho mọi người.

Xem thêm: 5 Điều Nên Làm Trước Và Sau Khi Đi Bơi Đế Đảm Bảo Sức Khỏe

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

3. Duy trì động lực

– Dành sự ưu tiên cho bơi lội:

Hãy xem bơi lội như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mình. Biến nó thành một thói quen, theo lịch trình giờ giấc cụ thể. Không nên để sự lười biến khống chế bạn.

– Tham gia cùng bạn bè:

Có bạn cùng vui đùa, cùng tập luyện sẽ khiến bạn có động lực hơn. Hãy rủ bạn bè mình cùng đi bơi, làm quen với các bạn trong lớp học bơi để cùng nhau tiến bộ mỗi ngày.

– Tham gia câu lạc bộ bơi lội:

Tại đây bạn sẽ được giao lưu kết bạn với những người yêu thích bộ môn thể thao dưới nước này. Khiến bạn cảm thấy thú vị hơn. Bạn sẽ được các ” bậc tiền bối” truyền cho những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích nhất.

Phương pháp học bơi hiệu quả

Phương pháp học bơi hiệu quả

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

 

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ