3 Điều Cần Lưu Ý Để Lựa Chọn Lớp Học Bơi An Toàn

3 Điều Cần Lưu Ý Để Lựa Chọn Lớp Học Bơi An Toàn

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bơi lội ngày càng được mọi người yêu thích và ưa chuộng, lựa chọn làm môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Hiện nay tìm một lớp dạy bơi không khó, nhưng làm thế nào để đảm bảo sức khỏe, hiệu quả và an toàn khi tham gia, hãy lưu ý 3 điều dưới đây:

Xem thêm: Học Bơi Quận 12

1. Lựa chọn hồ bơi sạch

Bể bơi là một trong những xem xét hàng đầu để quyết định có nên học bơi ở đó hay không.

  • Nếu bể bơi không được vệ sinh, khử trùng và thay nước thường xuyên sẽ nuôi dưỡng nhiều mầm bệnh, tạo điều kiện môi trường cho các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh phát triển.
  • Nếu bể bơi được khử trùng quá mạnh, các hóa chất sẽ gây tổn thương cho da, tóc, và các vấn đề sức khỏe khác.
  • Ngoài ra, có nhiều bể bơi nhìn có vẻ trong xanh nhưng thực chất vô cùng nguy hiểm- bể bơi được xử lý bằng đồng sulfat.

Xem thêm: 3 Tác Hại Của Nước Hồ Bơi Có Thể Bạn Chưa Biết

Do đó, phải xem xét, kiểm tra thật kỹ chất lượng nguồn nước trước khi tham gia để tránh mang bệnh vào người.

Lựa chọn những hồ bơi có chế độ lọc nước tự động, tốt hơn nếu nước hồ bơi được xử lý bằng phương pháp điện phân muối.

Nếu đi bơi vào thời tiết nắng nóng, nên chọn những nơi có mái che để hạn chế ánh nắng có hại.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

2. Đi bơi giờ thích hợp

Bạn nên đăng ký học bơi buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ đến 10 giờ là phù hợp để, vừa tỉnh táo, vừa mang lại năng lượng cho ngày mới. Cũng có thể học vào buổi chiều từ 3 giờ đến 5 giờ như để giải trí hoặc vào chiều tối 5h-8h để xõa stress và mang lại giấc ngủ ngon.

Không nên tham gia các khóa học buổi trưa, đây là khoảng thời gian nên dành cho ăn uống và nghỉ ngơi. Ngoài ra vào thời gian này, ánh nắng mặt trời rất có hại. Nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian, thì bơi trước bữa ăn hoặc ăn cơm sớm một tí, ngủ trưa 15 phút rồi mới bắt đầu đi bơi sau bữa ăn ít nhất 1 tiếng và chọn những bể bơi có mái che, sử dụng kem chống nắng đầy đủ.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

3. Tham gia lớp học có sỉ số ít

Với những trẻ nhỏ, nên cho các bé tham gia lớp chỉ từ 1-3 học viên/ lớp. Với người lớn tốt nhất không nên quá 10 học viên/ lớp. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng học, mỗi học viên sẽ được kèm cặp tận tình hơn, cũng như đảm bảo an toàn hơn.

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam để đăng ký khóa học bơi chất lượng với chi phí hợp lý.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ