Lợi Ích Khi Học Bơi Tại Dạy Bơi Việt Nam | Dạy Bơi Việt Nam

Lợi Ích Khi Học Bơi Tại Dạy Bơi Việt Nam

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm chất lượng để đưa con vui học bơi lội trong mùa hè này?

Có quá nhiều trung tâm nổi lên khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn?

Dạy Bơi Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất!

Tại sao bạn nên lựa chọn Dạy Bơi Việt Nam? Dưới đây là 6 lợi ích khi tham gia khóa học bơi lội của chúng tôi.

Xem thêm: Học Bơi Quận 9

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

1. Đảm bảo biết bơi chỉ sau một khóa học

Dạy Bơi Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, am hiểu tâm lý và vô cùng nhiệt huyết đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học viên, kể cả những trường hợp đặc biệt như học viên mắc chứng sợ nước nặng, học viên khó khăn trong cử động,..

2. Các lớp kèm riêng chất lượng nhất

Bạn có thể đăng ký cho con học theo nhóm 2-3 bạn để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hoặc chọn khóa kèm riêng, giúp bé có thể học bơi nhanh hơn, chi phí cao hơn chút đỉnh nhưng vẫn rất hợp lý.

Liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam – 0934.027.123 để tham khảo chi tiết.

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

3. Được tự chọn nơi học

Nhà bạn quá xa trung tâm thành phố? Hay bạn lo lắng chất lượng nước ở những bể bơi công cộng không tốt cho con? Đừng lo, huấn luyện viên của Dạy Bơi Việt Nam có thể đến tận nơi bạn yêu cầu và vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Các bạn có thể lựa chọn những bể bơi gần hoặc bể riêng tại nhà để thuận lợi cho việc học của con nhất. Giải quyết được vấn đề thời gian hoặc khó khăn trong việc đưa đón con đi học.

Xem thêm: Hồ Bơi Tại TPHCM

4. Cung cấp huấn luyện viên theo yêu cầu

Một số bé gái bị ngại khi phải học với các thầy giáo. Bạn có thể yêu cầu huấn luyện viên nam hoặc nữ để tạo tâm lý thoải mái tốt nhất cho bé học.

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

5. Được sắp xếp thời gian linh động

Các bạn có thể tự sắp xếp thời gian phù hợp với thời gian biểu của bé. Nếu bận đột xuất vẫn có thể dời lịch học sang buổi khác để bù.

Tốt nhất nên học buổi sáng hoặc chiều mát, và tần suất 3-4 buổi/ tuần.

Xem thêm: Nên Tập Bơi Bao Nhiêu Buổi Một Tuần?

6. Trang bị kiến thức và kỹ năng liên quan khác

Những kiến thức để đảm bảo sức khỏe khi tham gia bơi lội. Tư vấn chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ, chăm sóc cơ thể hợp lý để hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ. Các kỹ năng xử lý sự cố dưới nước phòng tránh những trường hợp không may.

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Dạy Bơi Việt Nam không chỉ có nhiệm vụ dạy bơi, mà còn truyền đam mê. Không chỉ giúp các em biết bơi, mà còn trang bị cho trẻ những kiến thức quan trọng khác.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ