Học Bơi Quận 9

Học Bơi Quận 8
Học Bơi Quận 8
October 18, 2016
Dạy Bơi Bình Thạnh
Dạy Bơi Bình Thạnh
October 20, 2016

Học Bơi Quận 9

Học Bơi Quận 9

Chào mừng tất cả các học viên tại quận 9 đang đến với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chắc hẳn là bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học bơi phù hợp hoặc cho những thiên thần của mình. Chúc mừng vì bạn đã tìm thấy được các khóa dạy bơi của chúng tôi.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học bơi từ căn bản đến nâng cao bao gồm các kiểu bơi như: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm và các kỹ thuật căn bản trong môi trường nước. Các khóa học bơi tại quận 9 cũng được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ học viên.

Với 12 buổi học/ khóa, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy bơi kèm riêng tại Trung Tâm. Khóa học chỉ kết thúc sau khi các học viên biết bơi một cách thành thạo.

Các học viên tại quận 9 có thể sắp xếp thời gian một tuần 2-3 buổi và lựa chọn một địa điểm học phù hợp, Trung Tâm sẽ hỗ trợ tất cả các học viên quận 9 có được một khóa học hoàn hảo với các HLV dày dặn kinh nghiệm tại Trung Tâm.

Trung Tâm chuyên về dạy bơi kèm riêng cho mọi lứa tuổi, nếu các bạn có nhu cầu học nhóm, gia đình, đoàn thể, công ty cũng có thể liên hệ với Trung Tâm. Một khóa học kèm riêng cho nhóm từ 4 người trở lên sẽ giảm thêm học phí cho mọi người với chất lượng hoàn toàn không đổi.

Học Bơi Quận 9

Học Bơi Quận 9

Hầu hết mọi người lần đầu tiếp xúc với bộ môn bơi lội rất hoang mang và cảm thấy khó khăn, hãy thực sự yên tâm vì với chương trình dạy được thiết kế kĩ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong môi trường nước trong những buổi học đầu tiên.

Học bơi tại quận 9 được Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cho ra đời các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi đang tăng cao tại đây. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển kỹ năng của con em cũng như trang bị cho mọi người những khả năng sinh tồn trong môi trường nước cũng như phát huy những lợi ích môn thể thao bơi lội mang lại.

Một số hồ bơi tại quận 9 và hồ bơi tại Thủ Đức học viên có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một khóa học bơi thoải mái:

  • Hồ bơi Câu lạc bộ Thể thao Lâm Viên số 155 Linh Trung, phường Linh Trung, Thủ Đức
  • Hồ bơi Câu lạc bộ Quốc tế, số 117 Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức
  • Hồ bơi nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức tịa 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức
  • Hồ bơi CLB thể dục thể thao Lâm Viên 155 Linh Trung, khu phố 1, Linh Trung, Thủ Đức
  • Hồ bơi Trung Tâm TDTT quận Thủ Đức tại 75B Võ Văn Ngân, Linh Trung, Thủ Đức
  • Hồ bơi Mèo Mun tại 43/11 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
  • Hồ bơi The BCR tại 191 Tam Đa, quận 9

Mọi thắc mắc về các khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam ,Học Bơi Quận 8, Học bơi quận 9 , bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau:

  • Hotline: 0934.027.123
  • Để thông tin liên lạc của bạn tại hộp chat, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12h đồng hồ để tư vấn trực tiếp các thông tin liên quan đến khóa học
  • Inbox trực tiếp qua Facebook cho chúng tôi bằng cách nhấp vào LINK 

 

 

 

Học Bơi Quận 9
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận