Lợi Ích Của Bơi Lội Đối Với Trẻ Sơ Sinh | Dạy Bơi Việt Nam

Lợi Ích Của Bơi Lội Đối Với Trẻ Sơ Sinh

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Theo quan điểm của nhiều người, nhất là ở các nước phương Đông trong đó có cả Việt Nam, khi trẻ mới chào đời phải được bao bọc thật kỹ, phải được ủ ấm, ăn ngủ tốt và tránh gió, kiên nước, không cho vận động nhiều. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.

dạy trẻ sơ sinh tập bơi, dạy bơi trẻ em, bé sơ sinh tập bơi

Dạy trẻ sơ sinh tập bơi

Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi gặp không ít trường hợp trẻ sinh nhẹ cân, thiếu tháng, chậm phát triển, hay bị bệnh vặt và rất khó chịu, quấy khóc được bác sĩ tư vấn đến trung tâm để học bơi. Sức khỏe của trẻ cải thiện rất nhiều, ăn tốt hơn, ngủ sâu hơn, lanh lẹ và dễ chịu hơn. Nhiều trẻ biết bò và đi sớm hơn nữa.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Sự thật rằng trẻ sơ sinh rất thích được thư giãn dưới nước, bẩm sinh đã có ” năng khiếu” bơi lội khi từ trong bụng mẹ. Nhưng việc bao bọc quá mức của bố mẹ đã hình thành nên tâm lý ngại nước cho trẻ, nhiều trẻ hay quấy khóc khi mẹ tắm.

Hiện nay, nhiều hình thức kinh doanh spa cho trẻ sơ sinh nở rộ. Trẻ được thả nổi và massage dưới nước – gọi là baby float ( bơi thủy liệu)

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Baby Float

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Baby Float

Theo các chuyên gia, bơi lội rất tốt cho trẻ ở giai đoạn này, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường hệ tim mạch và hệ hô hấp, phát triển hệ cơ và xương khớp, phát triển não bộ,.. và dễ chăm hơn.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết: Mọi Trẻ Sơ Sinh Đều Có Khả Năng Bơi

Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý khi cho trẻ đi bơi ở độ tuổi này. Không phải trung tâm nào cũng tùy tiện dạy bơi cho trẻ sơ sinh được, phải chọn thật kỹ địa chỉ uy tín, đạt đầy đủ chứng nhận và điều kiện đào tạo bơi lội cho trẻ sơ sinh.

Đảm bảo tuân thủ khắc khe toàn bộ yêu cầu về bể bơi trẻ sơ sinh:

  • Bể bơi mini được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ
  • Nhiệt độ nước ấm, gần với thân nhiệt của trẻ
  • Chất lượng nước an toàn, tốt nhất nên xử lý nước bằng muối ( điện phân), chế độ lọc nước tự động.
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Với những trẻ chậm phát triển, rối loạn vận động, não và tủy sống không được phát triển bình thường được khuyên nên sử dụng biện pháp thủy liệu bơi lội để hỗ trợ cải thiện tình hình bệnh.

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại và lo lắng, hãy liên hệ với Dạy Bơi Việt Nam để được tư vấn và giải đáp thêm.

Dạy Bơi Việt Nam – Trung tâm đào tạo bơi lội cho trẻ sơ sinh chất lượng hàng đầu Việt Nam!

Xem thêm: Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ