Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
February 21, 2016
Dạy Bơi Cấp Tốc
February 21, 2016

Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

day boi cho baby

“Trẻ sơ sinh có thể học bơi rất tốt”

Có phải bạn đang thắc mắc, nói đúng hơn là bạn lo lắng “Làm sao mà đứa con bé bỏng vài tháng tuổi của mình có thể học bơi được ” đúng không?.

Bạn hãy xem những đứa trẻ sơ sinh của những bậc cha mẹ này trong hình ảnh ở bên dưới và hãy tưởng tượng như thế nào nếu những đứa trẻ kia là những đứa con xinh xắn của chính mình

Thật tuyệt vời đúng không?

Lớp dạy bơi căn bản cho trẻ sơ sinh từ 1 tuổi đế 5 tuổi là lớp dạy đặc biệt được trung tâm daỵ bơi Việt Nam chúng tôi phát triển với mong muốn giúp đỡ cho các bé có thể mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với môi trường nước. Lớp dạy bơi cho trẻ là lớp dạy cho trẻ các kỹ năng sống, kỹ năng bơi lội ngay từ nhỏ để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bơi lội cũng là bộ môn rất có lợ cho sự phát triển cả thể chất và trí não, học bơi lội sớm giúp bé sau này có được một thân hình khỏe mạnh và cân đối vì môi trường nước rất tốt cho cơ thể của bé.

Hiện nay trên thế giới rất nhiều phụ huynh cho các bé tiếp xúc với môi trường nước rất sớm, và ở Việt Nam chúng ta cũng vậy việc cho con đi học bơi sớm sẽ giúp cho bé phòng chống được bệnh tật giúp bé tự cứu mình trong các trường hợp tai nạn xảy ra. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy những đâu phải trung tâm nào cũng có thể mở các lớp dạy bơi cho trẻ dưới 4 tuổi. Trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu tại Sài Gòn được nhà nước cấp giấy phép giảng dạy bộ môn bơi cho trẻ em dưới 4 tuổi. Với đội ngũ giáo viên đều là những huấn luận viên hàng đầu tại đây chắc chắn sẽ giúp bé nhanh chóng tiến bộ. Với giáo trình được biên soạn riêng cho từng học viên và hình thức 1 kèm 1 (1 GV & 1 HV) nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho bé đến học tại trung tâm chúng tôi.

Bạn hãy tin rằng điều đó sẽ thành hiện thực nhanh thôi bởi vì chúng tôi, những huấn luyện viên của Dạy Bơi Việt Nam đang thực hiện mục tiêu của mình. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc giống như chính các bạn khi thấy những đứa trẻ có thể tự đắm mình trong nước.Chúng tôi yêu bơi lội, và những đứa trẻ sơ sinh của bạn cũng sẽ lớn lên với sự đam mê như thế nếu như bạn cho phép chúng tôi thực hiện sứ mệnh của chính mình.

Chương trình dạy bơi cho trẻ sơ sinh phù hợp với bé 4 tháng tuổi , và cha mẹ của bé đều phải tham gia học cùng chúng, bởi vì chính các bạn sẽ là người thầy tốt nhất cho con của mình, các huấn luyện vên tại đây sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để dạy trẻ sơ sinh biết bơi. Điều này cho phép các em bé và các bậc cha mẹ vui chơi cùng nhau, và trên hết những đứa trẻ sơ sinh sẽ cảm thấy an toàn khi bạn đang ở cùng chúng.

Sau khóa học , trẻ tự nhiên sẽ biết cách khám phá môi trường trong và xung quanh nước một cách an toàn.Hơn nữa, trẻ sẽ điều khiển được hơi thở khi bơi cũng như sự tự tin khi chìm và lướt trên mặt nước.

Đến với khóa học bơi cho trẻ sơ sinh tại tphcm – Sau một thời gian, trẻ sơ sinh sẽ học được cách để :

  • Nổi trên nước mà không cần phụ thuộc vào người lớn hay bất cứ vật dụng hỗ trợ nào.
  • Vận động tay chân để tự nhiên di chuyển trong nước
  • Bơi vào bờ hồ khi được thả trong nước và tiếp tục di chuyển đến nơi an toàn.

Những ưu điểm của trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

  • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các đơn vị khác.
  • Có nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Có hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Cam kết hoàn lại tiền nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa biết bơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cảm thấy tự nhiên nhất , khi đã sắp xếp được thời gian cũng như đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc học bơi của con bạn.

Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trung tâm dạy bơi sài gòn qua đường dây nóng : 0934.027.123, đó là đề nghị của chúng tôi để đảm bảo rằng những thông tin mới nhất về bơi lội

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết !

Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
5 (100%) 5 votes
0934 027 123
Địa Chỉ