Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

hoc boi cho be so sinh
Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
February 21, 2016
Dạy Bơi Cho Người Lớn
February 21, 2016

Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh

day boi cho baby

“Trẻ sơ sinh có thể học bơi rất tốt”

Có phải bạn đang thắc mắc, nói đúng hơn là bạn lo lắng “Làm sao mà đứa con bé bỏng vài tháng tuổi của mình có thể học bơi được ” đúng không?.

Bạn hãy xem những đứa trẻ sơ sinh của những bậc cha mẹ này trong đường link dưới kia và hãy tưởng tượng như thế nào nếu những đứa trẻ kia là những đứa con xinh xắn của chính mình

Thật tuyệt vời đúng không?

Bạn hãy tin rằng điều đó sẽ thành hiện thực nhanh thôi bởi vì chúng tôi, những huấn luyện viên của Dạy Bơi Việt Nam đang thực hiện mục tiêu của mình.Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc giống như chính các bạn khi thấy những đứa trẻ có thể tự đắm mình trong nước.Chúng tôi yêu bơi lội, và những đứa trẻ sơ sinh của bạn cũng sẽ lớn lên với sự đam mê như thế nếu như bạn cho phép chúng tôi thực hiện sứ mệnh của chính mình.

Chương trình dạy bơi cho trẻ sơ sinh phù hợp bới bé 4 tháng tuổi , và cha mẹ của bé đều phải tham gia học cùng chúng, bởi vì chính các bạn sẽ là người thầy tốt nhất cho con của mình, các huấn luyện vên tại đây sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để dạy trẻ sơ sinh biết bơi. Điều này cho phép các em bé và các bậc cha mẹ vui chơi cùng nhau, và trên hết những đứa trẻ sơ sinh sẽ cảm thấy an toàn khi bạn đang ở cùng chúng.

Sau khóa học , trẻ tự nhiên sẽ biết cách khám phá môi trường trong và xung quanh nước một cách an toàn.Hơn nữa, trẻ sẽ điều khiển được hơi thở khi bơi cũng như sự tự tin khi chìm và lướt trên mặt nước.

Đến với khóa học bơi cho trẻ sơ sinh tại tphcm – Sau một thời gian, trẻ sơ sinh sẽ học được cách để :

  • Nổi trên nước mà không cần phụ thuộc vào người lớn hay bất cứ vật dụng hỗ trợ nào.
  • Vận động tay chân để tự nhiên di chuyển trong nước
  • Bơi vào bờ hồ khi được thả trong nước và tiếp tục di chuyển đến nơi an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cảm thấy tự nhiên nhất , khi đã sắp xếp được thời gian cũng như đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc học bơi của con bạn.

Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trung tâm dạy bơi sài gòn qua đường dây nóng : 0934.027.123, đó là đề nghị của chúng tôi để đảm bảo rằng những thông tin mới nhất về bơi lội

Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận