Kỹ Năng Giữ An Toàn Trong Mùa Du Lịch | Dạy Bơi Việt Nam

Kỹ Năng Giữ An Toàn Trong Mùa Du Lịch

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Thời tiết mùa hè thích hợp cho các cuộc du lịch, picnic trên bãi biển, dã ngoại và cắm trại trong núi rừng thác suối cùng với gia đình. Tuy thú vị nhưng tiềm ẩn đầy nguy cơ tai nạn với nước. Thực tế, cứ đến dịp hè là xảy ra rất nhiều vụ đuối nước như vậy, nhất là với con trẻ, chưa kịp tận hưởng niềm vui đã mang nổi đau mất mát. Vậy làm thế nào để bảo vệ các con khỏi tử thần nước, mang lại một mùa hè vui khỏe bổ ích?

Xem thêm: Ba Mẹ Việt Có Đang Thờ Ơ Với Tai Nạn Đuối Nước Của Trẻ Em?

giadinh-dayboivietnam

Sau đây là 7 nguyên tắc an toàn mà cha mẹ phải luôn ghi nhớ khi đưa con đi dã ngoại:

  • Luôn có sự giám sát của người lớn khi con ở gần các khu vực nguy hiểm như sông, suối, ao , hồ, biển,.. chỉ để con chơi đùa trong khu vực kiểm soát được.
  • Trang bị áo phao cho con khi con chơi đùa trong nước, nhất là với những bé không biết bơi.
  • Đừng ỷ lại vào nhân viên cứu hộ, hay thấy đông người xung quanh mà chủ quan. Chỉ có bạn trông con mình là tốt nhất, nhân viên cứu hộ khó mà kiểm soát được tất cả mọi thứ khi có quá nhiều người, và mọi người xung quanh không ai có nhiệm vụ phải trông con bạn cả, nếu sơ suất không ai để ý sẽ rất nguy cho bé.
  • Không cho bé chạy nhảy trên vách đá hay nghịch phá dưới nước, dễ té ngã và hỏn chân.
  • Không trêu ghẹo bé, xô, đẩy hay chơi trò ném bé xuống nước, vô cùng nguy hiểm.
  • Khi cho con chơi các trò thể thao mạo hiểm dưới nước, phải đảm bảo bé được mặc áo phao và các phụ kiện an toàn.
  • Trang bị cho con các kỹ năng bơi lội. Bé vừa được vui chơi thỏa thích dưới nước, vừa đảm bảo an toàn tính mạng tốt nhất.

Xem thêm: Học Bơi Quận 5

day boi cho gia dinh

Với sứ mệnh mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam thường xuyên mở các chương trình dạy bơi chất lượng, không chỉ cung cấp và trang bị cho các bậc phụ huynh, con trẻ kiến thức và kỹ năng an toàn khi chơi với nước, mà còn khơi gợi và nuôi nấng ngọn lửa đam mê với môn bơi lội bổ ích.

Các bạn sẽ được lựa chọn nơi tập luyện thuận tiện với việc đi lại của mình nhất, được cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chương trình học được xây dựng phù hợp nhất, việc của bạn là chỉ cần chú tâm tập luyện và thực hiện theo lời khuyên của giáo viên. Đảm bảo sẽ không uổng phí công sức, tiền bạc và thời gian của các bạn.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ