Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido

Học Bơi Ở Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức
July 2, 2018
Cho Bé Học Bơi Ở Đâu Tphcm
July 2, 2018

Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido

Đơn vị dạy học bơi ở hồ bơi Lido uy tín – chuyên nghiệp:

” Sức khỏe” là một trong những điều mà ai cũng mong muốn, chúng ta thường phải kết hợp rất nhiều biện pháp thì mới mong có một sức khỏe tốt: chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn, nhiều người còn sử dụng thêm một số thực phẩm bổ sung để tăng cường sức khỏe. Nhưng đa số chúng ta thường không biết, tham gia học bơi và thường xuyên có thói quen bơi lội là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn phát triển toàn bộ cơ thể và mang đến cho bạn rất nhiều sức khỏe. Bơi lội là bộ môn thể thao dưới nước kết hợp vận động của nhiều nhóm cơ trên cơ thể, ngoài ra nó còn được xem là một trong những kỹ năng sống cần thiết mà bất cứ chúng ta ai cũng cần phải biết để tự cứu sống mình trong những tình huống nguy hiểm.

 Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido

Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay thì tại Sài Gòn, số lượng người dân biết bơi là rất ít, như vậy việc đảm bảo an toàn cho bản thân đã khó, làm sao chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho người khác, đặc biệt là trẻ em. Do vậy chúng tôi mong muốn tất cả mọi người hãy đăng ký cho mình khóa dạy học bơi ở hồ bơi Lido Tphcm do trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi trực tiếp giảng dạy.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, trung tâm chúng tôi đã khai giảng ra hơn 6 ngàn khóa đào tạo học bơi với hơn 12 ngàn học viên đăng ký theo học, qua đó đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi.

Đến với các khóa dạy học bơi ở hồ bơi Lido Tphcm học viên sẽ được học bơi theo phương pháp dạy kèm riêng hoàn toàn mới giữa 1 giáo viên và 1 học viên. Với đa dạng các phương pháp giảng dạy được biên soạn 1 cách chi tiết và tỉ mỉ phù hợp với từng đối tượng học viên, cùng đội ngũ giáo viên và huấn luận viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ qua từng buổi học. Ngoài ra khi đến với các khóa dạy học bơi ở hồ bơi Lido Tphcm của trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi, học viên sẽ được tùy chọn giáo viên nam hoặc nữ để giảng dạy cho mình và được sắp xếp lịch học và lịch làm việc sao cho cân đối và phù hợp nhất.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

– Cam kết học viên phải biết bơi khi kết thúc khóa học
– Khóa học được thiết kế kèm riêng giúp học viên bơi lội và xử lý các tình huống dưới nước
– Dạy kèm riêng 1:1
– Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của học viên
– Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
– Địa điểm và giờ học tùy bạn lựa chọn
– Được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm
– Luôn ký kết hợp đồng trước khi học bơi nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên
– Hoàn lại mọi khoản chi phí nếu kết thúc khóa học mà học viên vẫn không biết bơi

Thông tin khóa học bơi kèm riêng tại Sài Gòn, Tphcm và các tỉnh khác:

– Học phí học bơi cho người lớn là 2,5tr/học viên. Đối với trẻ em là 3tr/học viên
– Học phí dạy bơi chưa bao gồm vé của giáo viên và học viên
– Thời gian mỗi buổi dạy 1 tiếng
– Một khóa gồm 12 buổi, lịch học tùy theo yêu cầu của học viên

Khuyến mại nếu bạn đăng kí học theo nhóm gia đình hay bạn bè: Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người

Xem thêm: Học Bơi Cho Người Lớn Ở Thủ Dầu Một

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0934.027.123

Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận