#1 Học Bơi Hồ Bơi Lido Tphcm | Dạy Bơi Việt Nam™

Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido

 • ” Sức khỏe” là một trong những điều mà ai cũng mong muốn, chúng ta thường phải kết hợp rất nhiều biện pháp thì mới mong có một sức khỏe tốt: chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn, nhiều người còn sử dụng thêm một số thực phẩm bổ sung để tăng cường sức khỏe. Nhưng đa số chúng ta thường không biết, tham gia học bơi và thường xuyên có thói quen bơi lội là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn phát triển toàn bộ cơ thể và mang đến cho bạn rất nhiều sức khỏe.
 • Bơi lội là bộ môn thể thao dưới nước kết hợp vận động của nhiều nhóm cơ trên cơ thể, ngoài ra nó còn được xem là một trong những kỹ năng sống cần thiết mà bất cứ chúng ta ai cũng cần phải biết để tự cứu sống mình trong những tình huống nguy hiểm.

🏆Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, trung tâm chúng tôi đã khai giảng ra hơn 6 ngàn khóa đào tạo học bơi với hơn 12 ngàn học viên đăng ký theo học, qua đó đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi.
 • Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay thì tại Sài Gòn, số lượng người dân biết bơi là rất ít, như vậy việc đảm bảo an toàn cho bản thân đã khó, làm sao chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho người khác, đặc biệt là trẻ em. Do vậy chúng tôi mong muốn tất cả mọi người hãy đăng ký cho mình khóa dạy học bơi ở hồ bơi Lido Tphcm do trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi trực tiếp giảng dạy.

🏆Giới thiệu chương trình học bơi ở Hồ bơi Lido

 • Đến với các khóa dạy học bơi ở hồ bơi Lido TPHCM học viên sẽ được học bơi theo phương pháp dạy kèm riêng hoàn toàn mới giữa 1 giáo viên và 1 học viên. Với đa dạng các phương pháp giảng dạy được biên soạn 1 cách chi tiết và tỉ mỉ phù hợp với từng đối tượng học viên, cùng đội ngũ giáo viên và huấn luận viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ qua từng buổi học.
 • Ngoài ra khi đến với các khóa dạy học bơi ở hồ bơi Lido Tphcm của trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi, học viên sẽ được tùy chọn giáo viên nam hoặc nữ để giảng dạy cho mình và được sắp xếp lịch học và lịch làm việc sao cho cân đối và phù hợp nhất.
 • Với thời lượng chương trình học bơi ở Hồ bơi Lido 12 buổi/ khóa học, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đảm bảo 100% các học viên sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng bơi sau khi hoàn thành khòa học. Không chỉ đảm bảo về kỹ năng bơi, chúng tôi đem lại cho học viên của mình những hiểu biết về môi trường nước, cách xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp nạn. Trung tâm luôn đặt chất lượng truyền tải kiến thức lên hàng đầu. Chương trình học bơi ở Hồ bơi Lido sẽ là lựa chọn phù hợp với các bạn nhất.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên.

Xem thêm: Danh sách hồ bơi tại TPHCM

Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi ở Hồ bơi Lido, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

🏆Tại sao học viên nên lựa chọn trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

 • Cam kết 100% học viên phải biết bơi khi kết thúc khóa học
 • Khóa học được thiết kế kèm riêng giúp học viên bơi lội và xử lý các tình huống dưới nước
 • Dạy bơi kèm riêng 1:1
 • Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của học viên
 • Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
 • Địa điểm và giờ học tùy học viên lựa chọn
 • Được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Luôn ký kết hợp đồng trước khi học bơi nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên
 • Hoàn lại mọi khoản chi phí nếu kết thúc khóa học mà học viên vẫn không biết bơi

Xem thêm: Khóa học bơi ở Bình Thạnh


🏆Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi ở Hồ bơi Lido để quý học viên tham khảo:

Học bơi ở Hồ bơi Lido TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Lido TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Lido TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Lido TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Lido TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Lido TPHCM

Hãy nhấc máy gọi ngay cho bộ phận tư vấn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam khi các bạn đang có nhu cầu học bơi ở Hồ bơi Lido qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat . Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho các học viên kỹ lưỡng về khóa học, thời gian và địa điểm học , học phí……

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Xem thêm: Học bơi ở hồ bơi Phú Thọ

🏆CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

🏆DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ