Học Bơi Ở Phú Lâm

Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương
July 18, 2017
Học Bơi Ở Phú Mỹ Hưng
July 18, 2017

Học Bơi Ở Phú Lâm

Hồ bơi Phú Lâm là một hồ bơi đạt chuẩn quốc tế từ phong cách thiết kế cho đến chất lượng nguồn nước. Hồ bơi Phú Lâm nằm ở quận 6 Tphcm, có sức chứa khoảng 200 người. Cảnh quan xung quanh hồ bơi Phú Lâm được trang trí rất đẹp. Hồ bơi Phú Lâm là hồ bơi khá sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nước trong hồ bơi được thay thế hoàn toàn tự động, không sử dụng hóa chất trong việc làm sạch nước nên tuyệt đối an toàn cho da. Tại hồ bơi còn trang bị thêm nhiều dụng cụ tập thể lực.

Để tạo ra nhiều khóa học cho tất cả các khách hàng và giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc khi tiếp xúc với những nguồn nước sâu, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi liên tục mở các khóa dạy bơi tại Hồ Phú Lâm để tất cả mọi người có thể theo học được. Đây là một khóa dạy học bơi kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên, được trung tâm nghiên cứu và phát triển theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, khi đến với khóa học này mọi khách hàng sẽ được chỉ dẫn 1 cách tận tình những cách khởi động làm nóng người trước khi xuống nước và các phương pháp phòng chống và cứu người khi bị đuối nước. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học, phù hợp với từng học viên chắc chắn khóa học tại hồ Phú Lâm của trung tâm chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

vinh-phuc-tang-cuong-phong-chong-duoi-nuoc-cho-tre-em1494563049

Những lý do bạn nên chọn Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Có nhiều khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Học viên có quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để khóa học của mình đạt kết quả tốt nhất.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm vững được các cách khỏi động khi xuống nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Ở Phú Lâm
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận