#1 Học Bơi Ở Hồ Bơi Phú Thọ HCM| Dạy Bơi Việt Nam™

Học bơi ở hồ bơi Phú Thọ

 • Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đều có những hiểu biết về lợi ích sức khỏe mà bơi lội mang lại. Bơi giúp cho chúng ta câng bằng thể chất và cả trí tuệ. Bơi lội là một hoạt động thể chất vận động toàn bộ cơ thể, do đó nó làm tăng khả năng phát triển của trẻ nhỏ, giảm khả năng mắc các chứng về xương khớp ở người lớn tuổi.
 • Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp khía cạnh xã hội của bơi lội. Đặc biêt đối với trẻ em, khi các bé ở dưới nước cùng nhau, chúng tạo thành một mối liên kết dựa trên niềm tin và niềm vui. Kỹ năng xã hội hóa được tăng cường thông qua các trò chơi và hoạt động khác nhau.

🏆Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam được thành lập năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội, chúng tôi đã đem đến kiến thức và kỹ năng bơi cần thiết nhất cho hàng ngàn học viên tham gia chương trình học của Trung tâm. Đặt sứ mệnh phổ cập kỹ năng bơi cho tất cả mọi người lên hàng đầu, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của tất cả lứa tuổi.
 • Đội ngũ HLV của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là những giảng viên trình độ sư phạm, những cựu vận động viên bơi lội. Với tinh thần mong muốn truyển tải những hiểu biết và phát huy tối đa tiềm năng bơi lội của các học viên, chúng tôi luôn nhắm đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn.

🏆Giới thiệu chương trình học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ

 • Hồ bơi Phú Thọ, Quận 11, TPHCM từ lâu đã trở thành một địa điểm bơi lội thu hút khách gần xa. Tuy có không gian thoáng mát, rộng rãi, hồ nước sạch sẽ nhưng đây lại là một địa điểm vẫn luôn được biết đến với hồ bơi công cộng rẻ nhất Sài Gòn.
 • Các khóa học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ , quận 11 tphcm của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam được khai giảng liên tục. Với giáo trình bài giảng linh hoạt với từng đối tượng, cùng với phương pháp dạy kèm riên 1-1, các học viên tham gia khóa học bơi Hồ bơi Phú Thọ sẽ được các HLV dành trọn thời gian để quan sát và hướng dẫn tỉ mỉ các động tác bơi, nhằn đen đến chất lượng tốt nhất cho học viên

Chương trình học bơi Hồ bơi Phú Thọ có 12 buổi/ khóa học. Bao gồm:

 • Học Bơi Căn Bản : các kỹ thuật đứng nước, thở nước, đáp nước, khả năng tự vệ trong môi trường nước,xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước, bơi sải, bơi ếch
 • Học Bơi Nâng Cao: bơi ngửa, bơi bướm

Xem thêm: Các Khóa Học Bơi Tại Dạy Bơi Việt Nam

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên

Đặc biệt, trong dịp hè này các bạn đăng ký khóa học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ tại Trung tâm cho 2 người sẽ được giảm 10% học phí, đối với 3 người trở lên sẽ giảm 15% học phí.

🏆Tại sao bạn nên học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ, Quận 11 tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Chúng tôi có những bài giảng cho từng lứa tuổi, và chỉ kết thúc khóa học khi các học viên đã nắm vững kiến thức bơi lội. Trong trường hợp học viên vẫn chưa biết bơi sau khi hoàn thành khóa  học bơi Hồ bơi Phú Thọ chúng tôi sẽ miễn phí những buổi tiếp theo cho tới khi học viên đã có được kỹ năng bơi thuần thục.
 • Để tiết kiệm thời gian và lịch sinh hoạt của học viên, khi đến với khóa học bơi tphcm tại Hồ bơi Phú Thọ, các HLV sẽ được chỉ định theo lịch học các bạn sắp xếp.
 • Các học viên nếu không hài lòng với HLV kèm riêng của mình có thể yêu cầu thay đổi để phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Xem thêm: Khóa học bơi quận 11


🏆Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ để quý học viên tham khảo:

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Bạn có thể liên hệ cho trung tâm Dạy Bơi Việt Nam theo HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho các bạn kỹ lưỡng về khóa học, thời gian và địa điểm học , học phí……

Xem thêm: Học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu

🏆CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

🏆DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ