Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương

Học Bơi Ở Hóc Môn
July 17, 2017
Học Bơi Ở Phú Lâm
July 18, 2017

Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương

Có thể nói bơi lội là một môn thể thao tuyệt vời. Bơi lội giúp bạn có thể sở hữu một thân hình vạm vỡ, săn chắc giống như những lợi ích từ việc tập thể dục thẩm mỹ mà lại không bị phải những chấn thương nào. Bên canh đó bơi lội cũng là một môn thể thao phổ biến, dành cho tất cả mọi người dù bạn đã già hay còn trẻ, nam hoặc nữ. Bơi lội mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn những gì mà ta nhìn thấy trước mắt, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện hơn.

Hồ bơi Parkson được biết đến như là một địa điểm giải nhiệt cuối tuần được rất nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn lựa chọn. Hồ bơi được thiết kế theo phong cách châu Âu, sử dụng các công nghệ lọc nước hiện đại, nên rất sạch sẽ. Hồ bơi có mái che nên mọi người có thể thoải mái vui chơi mà không lo bị nắng cháy da. Nhận thấy nhu cầu học bơi tăng cao, trung tâm chúng tôi đã tổ chức các khóa dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao tại hồ bơi Parkson để các học viên tại quận 5 có thể theo học được. Đây là một khóa học được trung tâm chúng tôi phát triển theo hình thức dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên, nên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng tiến bộ. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn khóa dạy học bơi ở Parkson sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

hinh-anh-ho-boi-sun-swimming-4

Những lý do bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam:

  • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các đơn vị khác.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Học viên có quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để buổi học đạt kết quả tốt nhất. Nếu trong quá trình học tập học viên cảm thấy không tiến bộ thì có thể yêu cầu đổi giáo viên.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận