#1 Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương Tphcm | Dayboivietnam™

Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương

Có thể nói bơi lội là một môn thể thao tuyệt vời. Bơi lội giúp bạn có thể sở hữu một thân hình vạm vỡ, săn chắc giống như những lợi ích từ việc tập thể dục thẩm mỹ mà lại không bị phải những chấn thương nào. Bên canh đó bơi lội cũng là một môn thể thao phổ biến, dành cho tất cả mọi người dù bạn đã già hay còn trẻ, nam hoặc nữ. Bơi lội mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn những gì mà ta nhìn thấy trước mắt, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện hơn.

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo kỹ năng, phổ cập kiến thức bơi lội cho mọi lứa tuổi. Tại đây, chúng tôi rất chú trọng chất lượng giảng dạy, vì vậy mô hình dạy kèm riêng 1 HLV – 1 học viên được áp dụng một cách tối ưu. Hơn thế nữa, với đội ngũ HLV có nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, Trung tâm luôn mang lại hiệu quả cao và nhanh nhất cho học viên.
 • Giáo trình giảng dạy được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp và linh động với tất cả mọi học viên ở từng trình độ khác nhau, chúng tôi đảm bảo đầu ra 100% học viên biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.

Giới thiệu chương trình học bơi ở Parkson Hùng Vương, Quận 5 TPHCM

 • Hồ bơi Parkson được biết đến như là một địa điểm giải nhiệt cuối tuần được rất nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn lựa chọn. Hồ bơi được thiết kế theo phong cách châu Âu, sử dụng các công nghệ lọc nước hiện đại, nên rất sạch sẽ. Hồ bơi có mái che nên mọi người có thể thoải mái vui chơi mà không lo bị nắng cháy da.
 • Nhận thấy nhu cầu học bơi tăng cao, trung tâm chúng tôi đã tổ chức các khóa dạy bơi ở hồ bơi Parkson Hùng Vương để các học viên tại quận 5 có thể theo học được. Đây là một khóa học được trung tâm chúng tôi phát triển theo hình thức dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên, nên chắc chắn sẽ giúp quý học viên nhanh chóng tiến bộ. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn khóa dạy học bơi ở Parkson Hùng Vương, quận 5 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Với thời lượng 12 buổi/ khóa học, các học viên tham gia chương trình học bơi ở Parkson Hùng Vương không những sẽ được HLV của mình tận tình hướng dẫn các kỹ thuật bơi đúng cách mà còn các kỹ năng xử lý tình huống khi gặp các trường hợp không may trong môi trường nước. Không chỉ dừng lại ở việc đem lại kiến thức và hiểu biết, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn mong muốn các học viên học bơi ở Parkson Hùng Vương có được những phút giây thư giãn và thoải mái sau giờ làm, giờ học căng thẳng.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục sau khi kết thúc khóa học bơi tại đây.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên.

Xem thêm: Danh Sách Hồ Bơi Tại TPHCM

Ngay trong mùa hè năm nay, đối với các bạn muốn học bơi ở Parkson Hùng Vương, Quận 5, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Những lý do bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam:

 • Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch sinh hoạt của mình.
 • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào học viên cần.
 • Học viên có quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để buổi học đạt kết quả tốt nhất. Nếu trong quá trình học tập học viên cảm thấy không tiến bộ thì có thể yêu cầu đổi giáo viên.
 • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi ở Parkson Hùng Vương để các bạn tham khảo :

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Học bơi ở Parkson Hùng Vương TPHCM

Các bạn đang có nhu cầu, hãy đăng kí thông tin qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat, bộ phận tư vấn địa điểm và chốt lịch sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h.

Hẹn gặp lại tại khóa học bơi ở Parkson Hùng Vương vào một ngày không xa !

Xem thêm: Học Bơi Ở Phú Lâm

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ