Dạy Bơi Bình Thạnh

Học Bơi Quận 9
Học Bơi Quận 9
October 18, 2016
Dạy Bơi Bình Dương
Dạy Bơi Bình Dương
October 20, 2016

Dạy Bơi Bình Thạnh

Dạy Bơi Bình Thạnh

Chắc hẳn tất cả các bậc phụ huynh cũng như những học viên thân yêu của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam không còn quá xa lạ với hình thức dạy bơi kèm riêng nữa. Các lớp dạy bơi kèm riêng tại quận Bình Thạnh rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi quá tải tại đây.

Tại sao lại là học bơi kèm riêng mà không phải học bơi tập thể như bình thường? Bởi vì với lịch trình học tập cũng như làm việc của các bé và học viên quận Bình Thạnh rất dày đặc, khi theo học những lớp dạy bơi tập thể trong vòng vài tháng, học viên sẽ rất lâu thành thạo kĩ năng bơi lội cũng như điều kiện đi lại về địa điểm và thời gian cũng hạn chế.

Dạy Bơi Bình Thạnh

Dạy Bơi Bình Thạnh

Rất nhiều phụ huỵnh tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng đã tâm sự cùng chúng tôi. Họ tạo điều kiện tốt cho con cái hoàn thành khóa học bơi kèm riêng để con em có thể nhanh biết bơi và bơi đúng kĩ thuật hơn. Hơn nữa, việc kèm 1:1 giữa HLV và học viên sẽ giúp họ yên tâm hơn khi cho con tiếp xúc với môi trường nước.

Với 12 buổi/ khóa học được thiết kế trong vòng một tháng sẽ giúp khóa dạy bơi Bình Thạnh diễn ra và kết thúc nhanh chóng. Và với thời gian như vậy, Trung Tâm cam kết tất cả học viên sẽ bơi được thành thạo trước khi kết thúc khóa học.

Những hồ bơi tại quận Bình Thạnh học viên có thể tham khảo để có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp với điều kiện của học viên:

  • Hồ bơi Lido Nơ Trang Long, Bình Thạnh
  • Hồ bơi Hải Quân 12 B đường Phạm Viết Chánh, Bình Thạnh
  • Hồ bơi KDL Văn Thánh tại 48/10 Điện Biên Phủ, F22, Quận Bình Thạnh
  • Hồ bơi Làng Du Lịch Bình Quới tại 1147 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F28, Quận Bình Thạnh
  • Hồ bơi Khách sạn Thiên Hà 1/8 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Bình Thạnh
  • Hồ bơi Hàng Hải trường ĐH GTVT Tp.HCM tại số 2 đường D3, P25, Bình Thạnh

 

Hãy nhấc máy gọi ngay cho bộ phận tư vấn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam khi các bạn đang có nhu cầu học bơi tại Bình Thạnh hoặc đang có nhu cầu tại TP.HCM như  Học Bơi Quận 9Học Bơi Quận 1Dạy Bơi Hồ Rạch Miễu, hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat . Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho các học viên kỹ lưỡng về khóa học, thời gian và địa điểm học , học phí……

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Chúc mọi người có một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

 

 

 

 

Dạy Bơi Bình Thạnh
3 (60%) 2 votes

Bình luận

Bình luận