Học Bơi ở Hồ Bơi Quân Khu 7【Dayboivietnam™】

Học Bơi Ở Quân Khu 7

Hầu hết mọi người đã hiểu được tầm quan trọng của việc trang bị cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình những kỹ năng cũng như khả năng tự vệ cần thiết khi gặp nguy hiểm, cụ thể là trong môi trường nước. Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa việc học bơi chỉ để tự vệ. Bơi lội là một môn thể thao yêu thích của rất nhiều người. Tập luyện môn thể thao bơi lội hằng ngày giúp nâng cao thể trạng, tinh thần thoải mái bước vào một ngày mới làm việc , giải trí sau một tuần hoạt động vất vả….

️🏆Giới thiệu về Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung là TP HCM nói riêng. Chúng tôi nhận dạy bơi cho tất cả mọi người , ở mọi độ tuổi. Sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho tất cả các bạn nhưng kỹ năng bơi lội. Những lớp học bơi kèm riêng cho từ cá nhân cho đến những lớp học bơi theo nhóm nhiều người.
 • Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao cùng với giáo án hướng dẫn được chuẩn bị chi tiết và tỉ mỉ, Trung tâm chúng tôi luôn mang đến những buổi học chất lượng, đảm bảo 100% học viên sẽ thuần thục kỹ năng bơi sau khi kết thúc chương trình.
 • Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người dù biết bơi hay chưa biết bơi đề sẽ tận hưởng những giây phút thú vị và tuyệt vời tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Xem thêm: Khóa học bơi Phú Nhuận


️🏆Chương trình học bơi tại hồ bơi Quân khu 7

 • Trung tâm hiểu rằng không phải ai cũng có điều kiện để luyện tập cũng như học bơi ở những hồ bơi tại nhà, tại các chung cư cao cấp….Việc đến với các hồ bơi công cộng cũng sẽ là một lựa chọn không tồi khi chúng ta có thể lựa chọn được một hồ bơi mà dễ dàng cho việc di chuyển, phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của chúng ta cũng như chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của mọi người.
 • Bạn có thể chọn học bơi ở Quân khu 7 nếu như đây là địa điểm phù hợp với bạn cả về thời gian biểu và chất lượng hồ. Rất nhiều học viên của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam lựa chọn việc  Học Bơi tại hồ bơi Quân Khu 7 bởi vì vị trí nằm trên con đường trung tâm Hoàng Văn Thụ, rất tiện cho việc học bơi buổi sáng và sau đó đến cơ quan hoặc bạn có thể học bơi tại đây vào giờ tan sở.
 • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam thường xuyên khai giảng các khóa học bơi ở Quận 7 nhằm đáp ứng như cầu học bơi rất cao tại đây. Chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp một lịch học cũng như luôn tư vấn kĩ cho bạn một địa điểm học phù hợp . Giúp cho các học viên của chúng tôi hoàn thành khóa học bơi kèm riêng tại trung tâm một cách dễ dàng nhất.

Hơn nữa, thời gian biểu cho việc học sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của học viên để thuận tiện với lịch sinh hoạt của mình nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ giúp bạn biết bơi sau khóa học. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết tại trung tâm cam kết xuống nước 100%, giúp bạn có một trải nghiệm cho việc học bơi một cách hoàn hảo nhất . Chúng tôi luôn theo sát , kèm cặp học viên đảm bảo cho học viên biết bơi một cách nhanh nhất.

 • Mỗi khóa học bơi ở Quân khu 7 gồm có 12 buổi. Các học viên sẽ được HLV kèm riêng của mình phân tích và chỉnh sửa những động tác không đúng của mình, giúp bạn tiến bộ, phát huy hết tiềm năng bơi lội của mình trong từng buổi học. Chúng tôi không chỉ đem đến cho học viên kỹ năng bơi, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam còn phổ cập đến cho mọi người kỹ năng xử lý tình huống trong những trường hợp không may ở trong môi trường nước.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên.

Xem thêm: Danh Sách HỒ BƠI TẠI TPHCM

Đối với các bạn muốn học bơi tại hồ bơi Quân khu 7, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

️🏆Tại sao nên chọn Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Học bơi ở Quân Khu 7 được rất nhiều đánh giá tốt từ nhiều học viên đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam bởi rất nhiều lí do:

 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm vững được các cách khởi động khi xuống nước.
 • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Có nhiều khóa học bơi tại hồ bơiQuân khu 7 từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng nhu cầu của học viên.
 • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bất cứ khi nào học viên cần.
 • Học viên học bơi ở Quân khu 7 có quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để khóa học của mình đạt kết quả tốt nhất.
 • Học viên hoàn toàn chủ động thời gian học của mình để phù hợp với lịch sinh hoạt cá nhân.

Xem thêm: Khóa học bơi hồ bơi Etown


️🏆Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi tại hồ bơi Quân khu 7:

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Học bơi ở Quân khu 7 TPHCM

Nếu đang có nhu cầu cho việc học bơi tại hồ bơi Quân khu 7, hãy bấm máy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat. Bộ phận tư vấn luôn hỗ trợ cho bạn nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12h .

Thân ái và chúc bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

️🏆CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

️🏆DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ