Học Bơi Ở Hồ Bơi Hải Quân

Học Bơi Ở Hồ Bơi Fosco
July 17, 2017
Học Bơi Ở Hóc Môn
July 17, 2017

Học Bơi Ở Hồ Bơi Hải Quân

Giới thiệu về khóa học bơi ở hồ bơi Hải Quân:

Hồ bơi Hải Quân là hồ bơi nằm trên đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh, thuộc quyền sở hữu của trường Hải Quân Việt Nam. Hồ bơi gồm có 3 hồ, hồ chính được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hồ phụ dài 25 m và một hồ nhỏ dành cho trẻ em. Hồ bơi Hải Quân là một hồ bơi có cảnh quan đẹp, được thiết kế có mái che nên mọi người đến đây không phải lo nắng gắt. Bên cạnh đó khuôn viên của hồ bơi còn có giường nằm thư giản, khu spa, sauna, cafe, quán đồ ăn nhanh, v.v… rất tiện lợi để thư giản những ngày cuối tuần.

Nhằm giúp mọi quý khách hàng có một sân chơi lành mạnh vừa nâng cao sức khỏe vừa có thể phòng tránh được những tai nạn do nước gây ra, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi liên tục khai giảng các khóa dạy học bơi tại hồ bơi Hải Quân. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi với mong muốn đem đến cho khách hàng những khóa học chất lượng nhất với giá thành phải chăng. Với hơn 10 năm hoạt động trung tâm chúng tôi đã tạo ra hơn 5 nghìn khóa học với hơn 10 ngàn học viên theo học và nhận được rất nhiều những đánh giá tốt đến từ họ. Đó là một niềm động lực vô cùng to lớn để toàn thể anh em công ty không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa để đem đến cho khách hàng nhiều khóa học mới.

1920170_1557721804477858_3778568830041697755_n

Những lý do bạn nên chọn Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các đơn vị khác.
  • Học viên được quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để các buổi học đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó học viên cũng có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu trong quá trình học tập cảm thấy không tiến bộ.
  • Tất cả các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp do trung tâm phát triển đều là các khóa dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Cam kết hoàn tiền nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Học Bơi Ở Hồ Bơi Hải Quân
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận