Học Bơi Hồ Bơi Vân Đồn

Học Bơi Hồ Bơi Văn Thánh
July 17, 2017
Học Bơi Kèm Riêng
July 17, 2017

Học Bơi Hồ Bơi Vân Đồn

Giới thiệu về khóa học bơi ở hồ bơi Vân Đồn:

Cùng với nhiệt độ ngày càng gia tăng của mùa hè, số lượng học viên ùn ùn đổ về hồ bơi Vân Đồn ngày càng tăng cao. Hàng ngày trung tâm chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại, và gặp mặt trực tiếp của các phụ huynh để đăng ký cho con học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi.

Học bơi sớm cũng như giúp cho trẻ em trang bị cho mình một kỹ năng cần thiết để tự cứu bản thân khi rơi vào những tình huống nguy hiểm. Dịp hè là một khoảng thời gian lý tưởng để đưa các bé đi học bơi, vừa tạo một sân chơi lành mạnh vừa giúp trẻ thư giản sau một năm học kéo dài. Hè cũng là một dịp mà các ngôi trường thường tổ chức các buổi dã ngoại hoặc đi công viên nước, nếu con bạn biết bơi thì bạn càng yên tâm.

Hồ bơi Vân Đồn là một hồ bơi có thiết kế đẹp, có diện tích lớn và được công nhận là hồ bơi đạt chuẩn thi đấu quốc tế. Với 3 hồ bơi phục vụ cho mọi lứa tuổi, nguồn nước được thay mới thường xuyên nên đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để con bạn theo học.

thethao-H1jtnke7

Những lý do bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi tại Sài Gòn nói riêng và dạy bơi trên toàn quốc nói chung, trung tâm chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường. Với 10 năm qua chúng tôi đã giảng dạy hơn hàng ngàn học viên, qua đó cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là những huấn luận viên chuyên nghiệp cả trong lẫn ngoài nước, giảng dạy bằng cái tâm nghề nghiệp, chắc chắn sẽ giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.
  • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các trung tâm khác.
  • Có nhiều khóa dạy từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.

Cam kết hoàn trả lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm vững được các kiến thức cơ bản khi xuống nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Hồ Bơi Vân Đồn
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận