Lớp Học Bơi Quận 4

Học Bơi Quận 2
Học Bơi Quận 2
October 9, 2016
Học Bơi Quận 5
Học Bơi Quận 5
October 12, 2016

Lớp Học Bơi Quận 4

Lớp Học Bơi Quận 4

Một trong những mối lo lắng hàng đầu của các bậc cha mẹ đó là việc học và sức khỏe của con cái. Ngoài ra, việc trang bị cho bé những kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng là một trong những yếu tố mà phụ huỵnh hiện nay cũng rất quan tâm. Các lớp học bơi quận 4 cũng được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong việc phổ cập xóa mù bơi cho trẻ đồng thời trang bị cho người lớn kỹ năng bơi lội để bảo vệ bản thân trong môi trường nước.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là một trong những cơ sở đang cung cấp các khóa học dạy bơi kèm riêng uy tín cho mọi học viên đủ các lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao . Trung Tâm cũng nhận dạy bơi theo nhóm bạn, đoàn thể, công ty, gia đình với cam kết chất lượng kèm riêng và đảm bảo học viên biết bơi trước khi kết thúc khóa học.

Các khóa học bơi cấp tốc cũng được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu của các học viên học bơi tại quận 4. Bạn có thể yêu cầu Trung Tâm sắp xếp cho bạn một lịch học cấp tốc khi bạn cần những kỹ năng bơi lội để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí.

Lớp Học Bơi Quận 4

Lớp Học Bơi Quận 4

Chúng tôi mở các lớp dạy bơi kèm riêng tại quận 4 với một lịch trình học hoàn toàn chủ động cho học viên và địa điểm học chúng tôi sẽ tư vấn sao cho phù hợp với điều kiện của học viên nhất.

Với mức học phí vô cùng cạnh tranh và ưu đãi chỉ từ 2,5 triệu đồng, Trung tâm cam kết khóa học chỉ kết thúc sau khi học viên thành thạo các kiểu bơi được đề ra cho từng khóa học.

  • Hồ bơi CLB bơi lội Khánh Hội tại Khu TDTT Khánh Hội, phường 3, Quận 4
  • Hồ bơi Trường MNBC Sao Mai tại 20/28 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4
  • Hồ bơi Vân Đồn tại 120 – 122 Khánh Hội, phường 4, Quận 4

Trên là một số địa điểm học bơi mà chúng tôi đề xuất cho các học viên đang có nhu cầu tham gia các lớp học bơi quận 4. Việc lựa chọn một địa điểm học phù hợp với điều kiện đi lại, kinh tế và để tiết kiệm được thời gian giúp cho việc học trở nên thoải mái và linh động.

Để đăng ký các lớp học bơi tại quận 4 hoặc Học Bơi Quận 2 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn hãy gọi vào Hotline 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat. Bộ phận tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất và giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến các khóa học.

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến các khóa học tại Trung Tâm chúng tôi ! Chúc bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

Hẹn gặp lại tại lớp học bơi quận 4 !

 

Lớp Học Bơi Quận 4
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận