Học Bơi Công Viên Lê Thị Riêng

Dạy Bơi Trẻ Sơ Sinh
July 15, 2017
Học Bơi Dành Cho Người Lớn
July 17, 2017

Học Bơi Công Viên Lê Thị Riêng

Được thành lập năm 2007, với nguồn vốn và giáo viên ít ỏi, qua nhiều năm hoạt động không ngừng học hỏi và phát triển, hiện nay Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển thêm những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý để khách hàng nào cũng có thể sử dụng được dịch vụ của công ty. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

114112_asean2 hinh-anh-ho-boi-sun-swimming-3

Hoc boi tai Buon Ma Thuot

Hoc boi tai Buon Ma Thuot

Bơi lội hiện nay đang là môn thể thao cực kỳ bổ ích cho mọi lứa tuổi. Bơi lội nhiều giúp cơ thể săn chắc, giảm mỡ, giảm các chứng bệnh về xương khớp, v.v…Hoạt động bơi lội cũng là hình thức thể thao giải trí lành mạnh cùng bạn bè và người thân sau những giờ làm việc mệt nhọc và căng thẳng. Nhận thấy nhu cầu học bơi tăng cao và để giảm thiểu những tai nạn không đáng có với dòng nước, trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học bơi tại Công Viên Lê Thị Riêng. Khi đến với khóa học này quý khách sẽ được chỉ dạy 1 cách tận tình về những cách khởi động cơ bản và cách khắc phục các tình huống nguy hiểm khi ở dưới nước hoặc những phương pháp cứu người khi bị đuối nước. Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học cùng với đó là phương pháp dạy kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên chắc chắn quý khách hàng sẽ thích thú và nhanh chóng tiến bộ.

Những ưu điểm của trung tâm chúng tôi:

  • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các đơn vị khác.
  • Có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp tùy vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.

Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ không nhận thù lao hoặc hoàn tiền lại gấp đôi nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa biết bơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty qua Hotline: 0934.027.123.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

Học Bơi Công Viên Lê Thị Riêng
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận