Độ Tuổi Lý Tưởng Cho Bé Học Bơi | Dạy Bơi Việt Nam

Độ Tuổi Lý Tưởng Cho Bé Học Bơi

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình hống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Tỉ lệ đuối nước ở nước ta rất cao, không chỉ vào mùa mưa lũ, mà con số này tăng cao khi vào hè. Thống kê trung bình có 7 trẻ bị chết đuối mỗi ngày.

Công tác tuyên truyền, phổ cập biện pháp phòng tránh đuối nước ngày càng được đẩy mạnh, tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa cao. Do thiếu nguồn nhân lực giảng dạy và điều kiện kinh tế để xây dựng cơ sở vật chất, nhất là ở các khu vực khó khăn, nông thôn, miền núi.

Mặc khác, nhận thức của mọi người vẫn chưa được cao. Không quan tâm nhiều đến vấn nạn đuối nước này. Nhất là các bé ở độ tuổi 1 – 10 tuổi, ít được cho đi học bơi bởi quan điểm của phụ huynh rằng bé vẫn còn nhỏ, chưa thích hợp. Theo các con số thống kê được thì đây lại là độ tuổi chiếm tỉ trọng đuối nước cao nhất.

Do đó, dù ở độ tuổi nào cũng nên có những bài học phòng tránh và xử lý tình huống xấu với nước.

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Phổ cập bơi Tiểu học TPHCM

Các bé từ sơ sinh đến 5 tuổi khó có thể điều khiển được toàn bộ hành động của mình, hoàn thiện được các kỹ thuật bơi lội. Tuy nhiên vẫn có những bài học riêng, phù hợp với khả năng của bé giúp bé có thể xử lý được các tình huống không may. Bé vẫn có thể bơi được khoảng ngắn, biết cách thở và điều khiển để cơ thể nổi, tránh bị đuối sức và kêu gọi người giúp đỡ. Nguy cơ chết đuối giảm hơn 88%.

Sự thật rằng các bé sơ sinh đã có khả năng bơi lội. Do đó từ lúc 1 tuổi đã có thể cho đi học bơi.

Xem thêm: Dạy Con Tập Bơi Từ 6 Tháng Tuổi Có Nên Chăng?

Học bơi càng sớm càng tốt, tuy nhiên các bậc phụ huynh phải hết sức cẩn trọng khi cho con đi học bơi ở độ tuổi nhỏ.

  • Nếu bố mẹ không phải là người có kiến thức bơi lội chuyên môn, hãy tìm một người thầy tốt cho bé. Tuyệt đối không được tự dạy con, sai phương pháp và sai kỹ thuật, không đạt hiệu quả mà thậm chí còn đe dọa đến sự an toàn của bé.
  • Chương trình giảng dạy phải phù hợp với độ tuổi, khả năng của từng bé. Giáo viên phải giàu kinh nghiệm, chuyên môn.
  • Nơi học phải an toàn, đảm bảo chất lượng, vệ sinh.
  • Phải luôn giám sát và kiểm soát được mọi tình huống xảy ra với bé.
  • Vì cơ thể bé còn hết sức mỏng manh, do đó phải chăm sóc tốt khi tham gia bơi lội.
Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh TPHCM

Hãy đăng ký cho bé tham gia lớp dạy bơi của Dạy Bơi Việt Nam – địa chỉ học bơi đạt chuẩn và chất lượng dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên.

Xem thêm: Dạy Bơi Cho Bé

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ