#1 Dạy Bơi Cho Bé Dưới 5 Tuổi Tphcm | Dạy Bơi Việt Nam
Trẻ nhỏ sẽ học bơi tốt hơn nếu nó học trong một môi trường thân thiện và đong đầy tình yêu thương.

Để trẻ có được một một lối sống lành mạnh, khả năng ứng xử với những điều xung quanh và xa hơn nữa là khả năng phản ứng trước những nguy hiểm có thể xảy ra.

Khoa học đã nghiên cứu, bơi sớm giúp bé phát triển sự tự tin và sự độc lập của bé sau này.

Những lớp dạy bơi sẽ trang bị cho trẻ kiến thức bơi lội, khả năng tập trung và thái độ sẵn sàng học hỏi của trẻ.

Cho trẻ học bơi sớm sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và nuôi dưỡng một thái độ tích cực ngay từ khi còn trẻ. Những bài học bơi lội không những chỉ có bơi mà còn dạy cho trẻ và dẫn dắt chúng để có một lối sống khỏe mạnh, tính cách tích cực trong tương lai

Những chuyên gia của chúng tôi cam kết tận tâm đảm bảo bạn và con cái bạn có những trải nghiệm học bơi cực kỳ thoải mái và tuyệt vời.

Chúng tôi thiết kế những bài giảng đặc biệt trong lớp học bơi cho bé tại TPHCM sẽ từng bước hướng dẫn bơi tùy vào năng lực của trẻ.
Chương trình học bơi cho bé dưới 5 tuổi của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Nội dung khóa bơi dành cho trẻ dưới 5 tuổi Tphcm

  • Khóa học được thiết kế dành riêng cho bé dưới 5 tuổi
  • Dạy kèm riêng 1:1, với giáo viên chuyên nghiệp
  • Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của phụ huynh
  • Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
  • Địa điểm và giờ học tùy bạn lựa chọn

Thông tin chi tiết về khóa học bơi cho bé

  • Học phí 2,5tr/bé
  • Học phí dạy bơi chưa bao gồm vé của giáo viên và học viên
  • Thời gian mỗi buổi dạy từ 45 phút – 1 tiếng
  • Một khóa gồm 12 buổi tương đương với 1 tháng ( 1 tuần 3 buổi )
  • Đăng ký 2 bé giảm 10%, 3 bé giảm 15% học phí
»»» Xem thêm: Danh Sách Các Hồ Bơi Tại TPHCM

»»» Xem thêm: KỸ THUẬT BƠI ẾCH
»»» Xem thêm: KỸ THUẬT BƠI SẢI
(Đây là 2 bài viết chuyên sâu hướng dẫn học bơi ếch & bơi sải từ A-Z do thầy Phạm Tuân, Trưởng bộ môn bơi trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TPHCM hướng dẫn, sẽ giúp phụ huynh có thể tự dạy bơi cho bé ở nhà nếu bạn không có điều kiện học ở trung tâm, mọi người vào học nhé)

Nhiều trẻ em trên thế giới đã nhanh chóng trở thành một vận động viên bơi lội vì chúng đã tiếp xúc sớm với môi trường nước ngay khi chỉ  vài tháng tuổi. Và chúng  đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh hạng nặng ở các trường đua quốc tế. Một số trong đó đã có fan hâm mộ kể từ khi được sinh ra cũng như được nuôi dưỡng và huấn luyện để trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Đó là một ví dụ rất rõ ràng để chứng minh rằng hầu như bất kì ai cũng có thể bắt đầu tập luyện bơi lội khi mới được sinh ra. Thực tế là trẻ sơ sinh trong vòng  6 tháng tuổi có khả năng đắm mình trong nước một cách dễ dàng. Việc dạy trẻ tập bơi sớm sẽ cung cấp cho trẻ một khởi đầu thuận lợi cũng như nền tảng cho trẻ trong tương lai.

Qua lớp học dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ sẽ học được cách làm sao để cảm thấy thoải mái trong nước và xây dựng sự tự tin cho trẻ .Hơn nữa, trẻ sẽ biết cách làm thế nào để có thể nổi mà ko cần sự trợ giúp. Và một khi trẻ có thể nổi được trên mặt nước, việc  bơi  lội không còn là vấn đề gì đó to lớn.

Nhiều bậc cha mẹ ở trên thế giới lo sợ rằng khi đăng kí cho con mình học bơi hoặc khi dạy trẻ tập bơi , trẻ sẽ bị cảm lạnh hoặc ốm. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.Bởi vì khi trẻ đến hồ bơi, hệ thống miễn dịch cơ thể của trẻ sẽ trở nên mạnh hơn từng ngày và điều này cho phép trẻ khỏe mạnh cũng như ngăn ngừa trẻ khỏi những bệnh tật trong tương lai.

Ở các nước phương Tây, cha mẹ thường đưa trẻ sơ sinh đến hồ bơi rất sớm để trao dồi cho trẻ lối sống lành mạnh , họ còn mong muốn con mình biểu lộ được những năng khiếu về thể thao sớm trước khi ghi danh vào trường học.

Dayboivietnam.com khuyến khích tất cả các bậc cha mẹ nên cho trẻ sơ sinh một cơ hội để trải nghiệm những bài học bơi lội sớm nhất có thể. Đó là một điều tuyệt vời , một kỹ năng hữu ích để chuẩn bị cho con bạn trong tương lai.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ